Take the challenges: Chấp nhận thử thách - Vượt qua giới hạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/10/2018

Bạn trẻ nào cũng muốn sõi tiếng Anh, “bắn” tiếng Anh như gió. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn loay hoay trong mớ bòng bong “Học thế nào để giỏi?”, “Làm sao để vượt qua nỗi chán tiếng Anh?”...

Nhiều bạn trẻ ngày nay luôn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ, một sự bứt phá bản thân, từ đó tạo động lực và cảm hứng trong việc học tiếng Anh.

Với thông điệp “Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, tổ chức giáo dục YOLA tự hào mang đến một sân chơi tiếng Anh vô cùng lý thú cho các bạn học sinh Việt Nam, “Take the challenges – Unlock the power within you”. Bằng những thử thách thú vị, không chỉ vui mà còn bổ ích, các thử thách sẽ khuyến khích tất cả các bạn trẻ dám thách thức bản thân, quên đi những ngần ngại và rụt rè về khả năng của mình trong việc học tiếng Anh, từ đó tự tin thể hiện năng lực và chứng tỏ mình để đạt được thành công.

Take the challenges: Chấp nhận thử thách - Vượt qua giới hạn - Ảnh 1.

“Take the challenges”, chấp nhận thử thách, bạn có dám?

Sẽ không còn những cấu trúc ngữ pháp nhàm chán, những từ vựng khô khan lặp đi lặp lại, sân chơi này hứa hẹn mang đến một phương pháp tiếp xúc tiếng Anh hoàn toàn chủ động, gạt bỏ hình thức truyền tải kiến thức truyền thống và máy móc. Qua đó giúp bạn trẻ tìm lại giá trị của việc học ngôn ngữ, tính ứng dụng của tiếng Anh trong đời sống thường nhật. Bởi học tiếng Anh không đơn thuần là đọc, nói thứ tiếng ấy mà học để phát triển tri thức và mở rộng tư duy. Nó là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa học tập quốc tế, tiếp xúc những đầu sách nước ngoài và học hỏi tư duy sáng tạo từ những nhà lãnh đạo thế giới.

Với “Take the challenges – Unlock the Power within you”, YOLA không chỉ giúp các bạn trẻ ra khỏi vòng an toàn mà còn tiếp thêm can đảm để các bạn tự tin đón nhận thách thức, gác lại áp lực điểm số và những quy tắc cứng nhắc xưa cũ từ đó mở khóa giới hạn, khai phóng toàn bộ năng lực tiềm ẩn. Chỉ khi phát huy tối đa năng lực nội tại, người trẻ mới có thể đi xa hơn và tiến gần hơn đến giấc mơ thành công.

Chần chừ gì mà không bứt phá?

Một khi chọn tham gia bạn phải chấp nhận các vòng thi ở 7 thử thách khác nhau: Let's speak, Curl your tongue, Listen & Rewrite, What is this?, Synonyms, Abbreviation, Spelling backward. Các thử thách vui nhộn và thú vị giúp các bạn không còn e ngại mà tự tin phô diễn “bắn” tiếng Anh, luyện cơ miệng với phát âm. Chưa hết, các thử thách còn “hack” não người chơi với dịch nghĩa Anh-Việt và thử trí tưởng tượng cùng hình ảnh, cũng như khả năng ghi nhớ. Chấp nhận tham gia là chấp nhận thách thức, chấp nhận đương đầu với những kĩ năng mới mẻ, bạn có dám không?

Take the challenges: Chấp nhận thử thách - Vượt qua giới hạn - Ảnh 2.

Để tham gia cuộc thi, bạn đăng ký trực tiếp trên website takechallenges.yola.vn và thực hiện các thử thách thông qua chọn nhóm câu hỏi, hoàn thành nhiệm vụ và tích điểm online. “Take the challenges – Unlock the Power within you” sẽ diễn ra trong hai tháng từ 5/10/2018 đến hết ngày 30/11/2018 dành cho tất cả các bạn thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Với những bạn dưới 14 tuổi, ba mẹ có thể đóng vai trò hỗ trợ con trong quá trình đăng ký tham gia trên web và thao tác kĩ thuật trên máy.

Được thiết kế dưới dạng trò chơi, câu đố vui vừa mang tính học thuật lại vừa vui tươi và gần gũi, “Take the challenges – Unlock the power within you” kỳ vọng sẽ giúp các bạn trẻ vượt qua nỗi sợ học ngôn ngữ, phá bỏ rào cản bản thân và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Bên cạnh đó, cuộc thi hứa hẹn mang đến môi trường cạnh tranh học thuật, khơi gợi cảm hứng tiếng Anh, thúc đẩy nội lực và hỗ trợ phát triển tư duy phản biện.

Một trong những yếu tố được mong chờ nhất của cuộc thi chính là những giải thưởng hấp dẫn. Chỉ cần tham gia, quà trao ngay tay. Với hình thức tích điểm nhận quà độc đáo chưa từng có, khi tham gia các thử thách, người chơi sẽ được nhận ngay rất nhiều món quà vô cùng hấp dẫn: Video từ vựng tiếng Anh độc quyền từ YOLA, suất kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn Quốc tế trị giá 200.000 VNĐ, vé xem phim, Balo sành điệu…Đặc biệt, những bạn xuất sắc nhất dám chấp nhận và vượt qua các thử thách sẽ nhận được máy đọc sách Kindle 2018 và 3.000.000 VNĐ credit học phí từ YOLA trên toàn quốc.

Các bạn trẻ đã chuẩn bị tinh thần “làm nóng” người cùng “Take the challenges – Unlock the power within you” và nạp đầy năng lượng bước vào hành trình “mở sách” tiếp theo?

Cuộc thi “Take the challenges – Unlock the power within you” được tổ chức trên website: takechallenges.yola.vn với hình thức thi theo 7 thử thách khác nhau và tính điểm online.

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc – những người yêu thích tiếng Anh, mong muốn thử thách và trải nghiệm bản thân ở những kỹ năng khác nhau.

Thời gian tham gia thử thách bắt đầu từ 5/10/2018 và kết thúc vào 31/11/2018.

Thông tin chi tiết xem tại: takechallenges.yola.vn liên hệ hotline: 01227082994 hoặc email: takechallenges@yola.vn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa hết vai trong "Về nhà đi con", Quang Anh đã gây bão vì spoil luôn cái kết với Bảo Hân?

    Chia sẻ mới nhất của Quang Anh trên trang cá nhân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
  • Đọc thêm