Tái xuất "hầm hố" là thế, nhưng Taylor Swift vẫn bị MV của BTS và BlackPink bỏ rất xa về mặt này!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 26/04/2019

Về khoản này, rõ ràng Taylor Swift vẫn bị BTS và BlackPink vượt mặt nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, "Me!" của Taylor Swift đã chính thức trở thành MV đạt mốc 10 triệu view nhanh nhất thế giới, hạ bệ thành tích của BTS cách đây vài tuần với "Boy With Luv". Thế nhưng, có một thành tích mà Taylor Swift vẫn còn kém rất xa BTS lẫn BlackPink: số lượng like video trên YouTube.

Tái xuất hầm hố là thế, nhưng Taylor Swift vẫn bị MV của BTS và BlackPink bỏ rất xa về mặt này! - Ảnh 1.

Một cú "sảy chân" khá đáng tiếc.

Cụ thể, sau vài tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, "Me!" đã đạt được hơn 16 triệu lượt xem. Tuy nhiên, lượt like của MV vẫn chỉ dừng ở mức 836 nghìn sau hơn 4 tiếng đồng hồ. Thành tích này kém xa BTS lẫn BlackPink - khi MV "Kill This Love" của các cô gái nhà YG chỉ mất 30 phút để đạt 1 triệu lượt like, MV "Boy With Luv" của các chàng trai nhà Big Hit cũng chỉ mất khoảng 32 phút để đạt 1 triệu lượt like.

Tái xuất hầm hố là thế, nhưng Taylor Swift vẫn bị MV của BTS và BlackPink bỏ rất xa về mặt này! - Ảnh 2.

Cập nhật số lượng view - lượng like của MV mới nhất đến từ Taylor Swift

Liệu khán giả và cộng đồng Swifties toàn thế giới có đang quá tập trung "cày view" cho MV "Me!" mà quên mất nhấn nút like cho MV này chăng? Mặc dù đây chỉ là một thành tích không quá đáng kể, nhưng rõ ràng người hâm mộ nữ ca sĩ "Shake It Off" hoàn toàn có thể làm được, nếu như họ đã chú ý hơn.

MV "Me!" - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Mà thôi, chúng ta có một cuộc chiến "vô cực" căng não hơn rất nhiều đang chờ đợi phía trước: liệu "Me!" của Taylor Swift có vượt qua cái mốc 76.4 triệu view của "Boy With Luv" - BTS, để mang về danh hiệu "MV có lượt xem cao nhất trong 24h đầu tiên"? Với tình hình hiện tại, "cán cân" vẫn đang nằm ở hướng có lợi cho Taylor Swift.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm