Tài xế cán tử vong thiếu tá CSGT đã đến công an trình diện

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 20:44 16/04/2017

Sau khi gây ra tai nạn khiến thiếu tá CSGT tử vong, tài xế đã nhảy khỏi xe tháo chạy về hướng cầu Đồng Nai. Gần 1 ngày sau khi xảy ra vụ án, người này đã đến Công an TP. Biên Hòa trình diện.

Ngày 16/4, liên quan đến vụ thiếu tá CSGT bị tài xế xe tải tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, tài xế gây tai nạn khiến thiếu tá Nguyễn Quang Minh (SN 1976, ngụ TP. Biên Hoà) là cán bộ thuộc lực lượng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an tỉnh Đồng Nai tử vong đã đến trình diện tại cơ quan công an.

Theo đó, sau khi tiến hành xác minh danh tính tài xế và nơi thường trú, công an đã làm việc với người thân của gia đình, vận động người này ra trình diện. Đến chiều cùng ngày, tài xế Trần Mạnh Thông (SN 1992, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, thường trú tỉnh Đồng Nai) đã đến công an phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đầu thú.

Tài xế cán tử vong thiếu tá CSGT đã đến công an trình diện - Ảnh 1.

Hiện trường nơi tài xế đâm tử vong CSGT

Theo đó, khoảng 19h ngày 15/4, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT số 1, PC67, Công an tỉnh Đồng Nai do Thiếu tá Minh làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến quốc lộ 1, TP.Biên Hoà thì phát hiện xe tải chở heo mang BKS: 60C-107... vi phạm giao thông nên ra tín hiệu chặn dừng để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế tiếp tục cho xe di chuyển rồi dừng lại trước Trạm thu phí cầu Đồng Nai để chờ mua vé. Lúc này, Thiếu tá Minh yêu cầu tài xế xuống xe làm việc nhưng người này không chịu và tiếp tục cho xe di chuyển.

Thiếu tá Minh liền bám vào gương chiếu hậu bên trái, yêu cầu tài xế dừng lại thì trượt ngã, bị xe cán qua người và tử vong.

Bình luận

  • Tin mới trong ngày