Tại sao từ khi yêu lại Selena, Justin lại xuống sắc thảm hại? Có thể đây là lý do!

Cactus, Theo Helino 07:56 13/02/2018

Thực tế cho thấy nhiều anh chàng sau khi yêu nhan sắc cũng tụt dốc không phanh. Họ béo lên, mặt nhiều mụn hơn, ăn mặc cũng trở nên luộm thuộm. Ủa, tại sao?

Dạo gần đây, cặp đôi đình đám "Jelena đã khiến những người quan tâm và hâm mộ ngạc nhiên đến sửng sốt khi thấy dung nhan ngày một xuống sắc của mỹ nam một thời Justin Bieber.

Tại sao từ khi yêu lại Selena, Justin lại xuống sắc thảm hại? Có thể đây là lý do! - Ảnh 1.

Nhan sắc tuột dốc của nam ca sĩ "Baby" một thời

Bao nhiêu nguyên nhân được suy đoán, và một số cho rằng chuyện tình cảm với Selena, không ít thì nhiều đã khiến Bieber xuống sắc như hiện tại.

Có đúng không? Có thể thôi, khoa học cũng có nghiên cứu rồi!

Trên thực tế, giữa hai người yêu nhau sẽ có những điểm tương đồng, từ suy nghĩ, hành động giống nhau, cho đến cả thói quen xấu cũng y hệt.

Và theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, những cặp đang mặn nồng thường có những thói quen không mấy lành mạnh, như ăn uống lung tung, thức khuya hay lười tập thể dục chẳng hạn. Mà đây đều là những thói quen cực kỳ tàn phá nhan sắc của chúng ta.

Cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp đã tiến tới hôn nhân thì lại biết quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn, chăm đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ hơn. Với những người chồng mắc bệnh tim, họ thường lo lắng chạy chữa nhiều hơn là những cậu trai chưa vợ.

Nói vậy chứ đó là số ít thôi, phần nhiều thì dễ bị lây lan cái xấu hơn.

Theo các chuyên gia, chúng ta có hai tình huống có thể diễn ra: một là thói quen xấu được truyền từ người này sang người kia, hai là cả hai "đồng bộ" thói hư tật xấu luôn!

"Đa phần các thói quen xấu về sức khoẻ càng được đà phát triển khi con người ta đang yêu. Vì thói xấu của người này sẽ lây qua người kia, hoặc thậm chí thói xấu của một người lại là nguyên nhân cho thói xấu của người còn lại nữa." Nhà nghiên cứu Corinne Reczek của ĐH Cincinnati cho biết. 

"Chúng tôi tập trung nghiên cứu vào cách những cặp đôi này hình thành thói quen cho nhau như thế nào." Reczek nói. "Nếu chỉ có một mình, chúng ta còn có thể cân nhắc thói quen tốt - xấu, nhưng khi gặp được nửa kia, hợp đến cả từng thói quen xấu thì thay vì cả hai cùng cố gắng vượt qua, chúng ta lại được nước làm tới."

Thực tế cũng cho thấy nhiều anh chàng sau khi có người yêu bỗng trở nên xuống sắc thậm tệ. Họ béo lên, mặt nhiều mụn. Quan trọng hơn nữa là càng yêu lâu, các chàng càng tỏ ra bỗ bã, xem thường ngoại hình của mình. Rõ ràng, tình yêu dù lãng mạn đến đâu cũng tồn tại một số mặt trái nhất định, và nó ảnh hưởng ngay đến "mặt tiền" của chúng ta.

Lại quay về câu chuyện của cặp Jelena. Thực ra thì vui vẻ một chút thôi, chúng ta cũng không thể kết luận rằng Justin bị như vậy là do nhiễm tính xấu từ Selena. Đơn giản là vì cô nàng ngày càng lộng lẫy hơn chứ không xuống sắc như vậy. 

Nguồn: LiveScience
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ước mơ của người phụ nữ tật nguyền bị cưỡng bức đến mang thai

    Ông trời lấy đi của chị Phương cái này, nhưng sẽ lại bù đắp cái khác.
  • Đọc thêm