Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 11/07/2018

Từ đôi giày cao gót thanh thoát, sang đến Vườn Sao Băng 2018, nữ chính Sam Thái lại được tặng đôi giày bánh mì cục mịch, nặng nề.

Tối ngày 9/7, bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản remake năm 2018 vừa được chính thức công chiếu trên đài Hồ Nam. Ngay từ khi còn là dự án nằm trên giấy, Vườn Sao Băng 2018 đã thu hút được sự chú ý đông đảo của các mọt phim trên khắp châu Á. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, chỉ qua 1 vài tập đầu tiên, phiên bản mới của bộ phim đình đám này đã gây thất vọng.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 1.

Từ việc kịch bản diễn biến quá nhanh, cải biên nhiều tình huống kinh điển, dàn diễn viên chính diễn xuất nhiều gượng gạo; thậm chí tạo hình nhân vật cũng không được chăm chút kỹ lưỡng. Đặc biệt trong tập 2 bộ phim, một phân cảnh kinh điển cùa Vườn Sao Băng đã được tái hiện lại. Trong phân cảnh này Sam Thái (Thẩm Nguyệt) bị Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) trêu chọc làm bẩn quần áo, cô nàng đã được đàn chị Đằng Đường Tĩnh (Tôn Y Hàm) ra tay cứu trợ bằng cách tặng nguyên 1 set đồ mới.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 2.

Sam Thái bị Đạo Minh Tự trêu chọc dẫn đến quần áo bị bẩn...

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 3.

... sau đó cô đã được đàn chị Đường Tĩnh giúp đỡ, tặng nguyên 1 set đồ mới.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 4.

"Mỗi cô gái nên có 1 đôi giày tốt, vì đôi giày tốt sẽ đưa cô ấy đến những nơi tốt nhất" – câu nói kinh điển của Vườn Sao Băng lại tiếp tục được Đường Tĩnh nhắc lại ở phiên bản remake 2018.

Khi so sánh với 2 đôi giày của bản Nhật và bản Hàn trước đó không khỏi khiến người xem bật cười. Nếu như ở phiên bản cũ, Sam Thái đều được đàn chị tặng đôi giày cao gót có thiết kế nữ tính, đặc biệt trong bản Nhật cô đã được tặng giày của Manolo Blahnik phiên bản giới hạn của năm đó. Thì qua phiên bản mới năm 2018, lại chuyển thành đôi giày đế bánh mì khá nặng nề, cục mịch.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 5.

Khi nhìn tổng thể, set đồ mà Sam Thái được tặng cũng không được đánh giá cao. Set áo xuyên thấu, quần âu càng làm lộ nhược điểm vóc dáng thấp bé, phần chân to của Thẩm Nguyệt.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 6.

Trong Vườn Sao Băng bản Nhật, nữ chính Makino Tsukushi được tặng đôi giày cao gót của Manolo Blahnik, đây còn là phiên bản giới hạn của năm đó.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 7.

Còn trong Vườn Sao Băng bản Hàn, nữ chính Jan Di được tặng đôi giày cao gót màu hồng nữ tính.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 8.

Đôi giày bánh mì của phiên bản Tân Vườn Sao Băng hoàn toàn khác hẳn vẻ thanh thoát, nữ tính của những phiên bản trước đó.

Ngay khi phân cảnh này lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng vì tạo hình quê mùa của đoàn làm phim. Vốn là phân cảnh kinh điển tượng trưng cho tương lai rực rỡ của mỗi cô gái, nhưng đôi giày cao gót đẹp đẽ từ những phiên bản trước bỗng chuyển thành giày bánh mì đế cao cục mịch.

Nhiều mọt phim bất ngờ vì sự cải biên mới mẻ của đoàn làm phim.

Ngoài ra, về tổng thể tạo hình của Đạo Minh Tự trong phiên bản lần này cũng bị đánh giá là kém đẳng cấp; anh chàng thường diện những mẫu trang phục và kiểu tóc khá lòe loẹt, trẻ trâu, không toát lên hình ảnh sang chảnh, giàu có như những phiên bản trước đó.

Tái hiện cả ký ức thanh xuân trong cảnh “tặng giày” kinh điển, nhưng Vườn Sao Băng 2018 lại khiến khán giả thất vọng - Ảnh 10.

Tạo hình của F4 bị đánh giá là khá "trẻ trâu", rối mắt.

Đạo Minh Tự thường gắn bó với những mẫu trang phục màu mè, nhiều họa tiết, cùng với đó là kiểu tóc tết lọn nhỏ.

... vậy nên trông anh chàng khá trẻ con, không toát lên vẻ kiêu ngạo, giàu có, sang trọng như những phiên bản trước.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đúng ngày vụ án của mình bị truy tố với 7 tội danh, Seungri bị bắt gặp đi spa xông hơi thư giãn

    Cũng vào thời điểm này anh chính thức bị truy tố với 7 tội danh khác nhau.
  • Đọc thêm