Tạ Đình Phong trả 300 tỷ đồng đòi quyền nuôi 2 con nhưng Trương Bá Chi cự tuyệt, cấm anh hẹn hò với Vương Phi?

Nhã An, Theo Helino 09:30 14/09/2019

Tuy nhiên, thực chất lùm xùm của Trương Bá Chi liên quan đến Tạ Đình Phong đã được quản lý riêng của cô giải thích.

Truyền thông Hong Kong đang xôn xao trước thông tin, Tạ Đình Phong đang cố gắng đưa số tiền 100 triệu đôla Hong Kong (300 tỷ đồng) cho Trương Bá Chi để giành quyền nuôi 2 đứa con Lucas và Quintus. Tuy nhiên, Trương Bá Chi cự tuyệt lời đề nghị này, không chỉ vậy, cô còn có ý muốn ngăn cản chồng cũ hẹn hò với Vương Phi. Đây được cho là lý do vì sao Tạ Đình Phong và Vương Phi dù ở bên nhau lâu như vậy nhưng vẫn chưa kết hôn. Thông tin này được đưa ra khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, không biết thực hư như thế nào.

Tạ Đình Phong trả 300 tỷ đồng đòi quyền nuôi 2 con nhưng Trương Bá Chi cự tuyệt, cấm anh hẹn hò với Vương Phi? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với thông tin này, phía quản lý của Trương Bá Chi đã có lời chia sẻ với tạp chí. Trên thực tế, Trương Bá Chi luôn thành tâm chúc phúc cho mối duyên của chồng cũ và "Thiên hậu Cpop".Vị quản lý này còn thay lời Trương Bá Chi nói giúp rằng, hy vọng Tạ Đình Phong có thể hẹn hò với Vương Phi, như vậy mới có thể giúp cả 3 giải thoát khỏi mớ tơ vò.

Tạ Đình Phong trả 300 tỷ đồng đòi quyền nuôi 2 con nhưng Trương Bá Chi cự tuyệt, cấm anh hẹn hò với Vương Phi? - Ảnh 2.

Mối quan hệ tay ba giữa Tạ Đình Phong – Vương Phi – Trương Bá Chi kéo dài suốt hàng chục năm nay. Thời gian đầu, Vương Phi và Tạ Đình Phong hẹn hò, sau đó, nam tài tử kết hôn với Trương Bá Chi. Sau khi cả 2 ly hôn, Tạ Đình Phong quay trở lại hẹn hò với Vương Phi cho tới giờ. Có thể nói, chỉ cần 1 trong 3 nhân vật "xảy ra chuyện", 2 người còn lại sẽ bị "réo gọi" trên truyền thông và MXH.

Tạ Đình Phong trả 300 tỷ đồng đòi quyền nuôi 2 con nhưng Trương Bá Chi cự tuyệt, cấm anh hẹn hò với Vương Phi? - Ảnh 3.
Tạ Đình Phong trả 300 tỷ đồng đòi quyền nuôi 2 con nhưng Trương Bá Chi cự tuyệt, cấm anh hẹn hò với Vương Phi? - Ảnh 4.

Nguồn: iFeng, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm