Sườn nướng phô mai kiểu Hàn “vừa thổi vừa ăn” cho ngày mưa

Tsubaki, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/06/2016

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có ngay đĩa sườn nướng nóng hổi, cay xè cực hợp với thời tiết này rồi!

Bên cạnh món gà phô mai làm "điên đảo" danh sách ăn vặt của giới trẻ vài tháng qua, người Hàn còn biết tận dụng phô mai vào hàng tá những công thức đồ mặn khác, giúp món ăn có vị béo ngậy nóng hổi đặc trưng, ăn vào mùa mưa thì phải biết!

Sườn nướng phô mai kiểu Hàn “vừa thổi vừa ăn” cho ngày mưa - Ảnh 1.

Cùng làm thử công thức sườn nướng mật ong kiểu Hàn dưới đây bạn nhé!

Sườn nướng phô mai kiểu Hàn “vừa thổi vừa ăn” cho ngày mưa - Ảnh 2.

Sườn nướng phô mai kiểu Hàn “vừa thổi vừa ăn” cho ngày mưa - Ảnh 4.

Ăn ngay lúc nóng và rắc thêm tí hành lá là thơm ngon nức mũi luôn!

Sườn nướng phô mai kiểu Hàn “vừa thổi vừa ăn” cho ngày mưa - Ảnh 5.

Thay vì chỉ lót phô mai ở lòng chảo, bạn có thể phủ toàn bộ phô mai lên sườn nếu thích ăn béo nhé!

Nguồn: Tastemade