Suho (EXO) ghi điểm với hành động ngọt ngào cho hậu bối

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 16/09/2019

EXO-L chắc hẳn phải hạnh phúc lắm khi có "chàng thủ lĩnh" ngọt ngào thế này!

Trong chương trình radio của đài SBS có tên gọi "SBS Radio Power FM's Choi Hwa Jung's Power Time", diễn viên Kim Sung Cheol and Kim In Kwon đã xuất hiện với tư cách khách mời để quảng bá bộ phim mới "Battle of Jangsari". Trong phần giao lưu, mọi người đều khá bất ngờ khi có một vị thính giả đặc biệt gửi tin nhắn đến chương trình, không ai khác là chàng thủ lĩnh EXO. Suho đã gọi đến chương trình radio chỉ để cổ vũ cho hậu bối của mình – Kim Sung Cheol và chúc mọi người trung thu vui vẻ, hạnh phúc!

Suho (EXO) ghi điểm với hành động ngọt ngào cho hậu bối - Ảnh 1.

"Xin chào, tôi là Suho (EXO), hôm nay là trung thu nhưng mọi người vẫn đang ghi hình vất vả. Tôi nghe nói hậu bối của tôi – Sung Cheol – đang làm khách mời của chương trình nên tôi muốn gửi lời nhắn của mình đến cả Choi Hwa Jung và Sung Cheol, hy vọng mọi người trung thu vui vẻ, tôi chắc chắn sẽ đón xem "Battle of Jangsari"".

Được biết, leader EXO Suho và Sung Cheol học cùng trường đại học, từ xưa đến nay vẫn giữ mối quan hệ thân thiết tiền bối – hậu bối: "Anh ấy đã luôn quan tâm đến em".

Chỉ với hành động đơn giản, Suho một lần nữa đã khiến fan "tan chảy" với lời nhắn siêu cấp đáng yêu. Quả là một chàng trai ngọt ngào đúng không nào?

Suho (EXO) ghi điểm với hành động ngọt ngào cho hậu bối - Ảnh 2.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm