Q&A

Vòng 1 như thế nào là "chuẩn"?

Pep-Theo PLXH, Theo 00:01 12/01/2011

Câu trả lời là: Không có kích cỡ chuẩn cho vòng 1 mà chỉ có sự cân đối đồng bộ trên toàn cơ thể bạn mà thui.

1. Sau tuổi dậy thì núi đôi có lớn lên nữa không?

Phe con gái thường bắt đầu dậy thì từ năm 9-11 tuổi, kết thúc tuổi dậy thì sau đó khoảng 5 năm.

Trong suốt những năm tháng dậy thì, tất nhiên vòng 1 sẽ phát triển nhanh chóng về kích thước, khiến cho con gái thấy mình nữ tính hơn rất nhiều. Nhưng cũng có rất nhiều teen girl không hài lòng về số đo vòng 1 của mình. Các bạn ý luôn thắc mắc rằng liệu sau khi tuổi dậy thì kết thúc, vòng 1 có lớn lên nữa không.Chúng mình vẫn nghe nói là kết thúc tuổi dậy thì thì núi đôi cũng ngừng lớn tuy nhiên, chính xác là khoảng năm 20 tuổi núi đôi mới hoàn toàn dừng việc phát triển lại, và lúc này vòng 1 của bạn sẽ giữ nguyên số đo đó.

Ngoài ra khi bạn hơn 20 tuổi bạn vẫn có thể thấy núi đôi căng hơn và nhích size tí xíu trong trường hợp bạn gần đến những ngày đèn đỏ hoặc đang mang thai.

2. Kích cỡ núi đôi có phải là điều tối quan trọng?Có thể nói, chính những hình ảnh vòng 1 "bỏng mắt" của những ngôi sao lớn, sao bé xuất hiện đều đặn trên các phương tiện đại chúng là nguyên nhân khiến teen girl cho rằng vòng 1 phải thuộc diện hàng khủng thì sau này chữ x thứ 3 mới có cảm xúc.

Không ít teen girl luôn cảm thấy mặc cảm vì số đo của mình không được bằng bạn bè mà quên mất rằng ở độ tuổi teen vòng 1 vẫn còn chưa hoàn thành chu trình phát triển của nó.Những cuộc nghiên cứu về hạnh phúc trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng đều cho thấy vai trò của vòng 1 không quan trọng như phe con gái chúng mình đã... ảo tưởng và tự doạ chính mình. Và bạn có thể tin chắc vào các kết quả nghiên cứu này bởi những người điền vào bảng khảo sát hoàn toàn là các XX.

Cũng theo như các cuộc khảo sát này, đời sống tình dục được xem là hoàn hảo nếu nó dựa trên tình yêu và sự tin tưởng và những phối hợp ăn ý. Một kết quả khá bất ngờ cho những tín đồ của "ngoại hình" nhỉ?

3. Vòng 1 như thế nào là chuẩn?

Núi đôi của con gái do gen quyết định phần lớn, vì vậy mỗi người mỗi vẻ, đem so sánh với nhau làm gì! Bạn có thể thấy những số đo của các cô người mẫu được công bố hàng ngày, hàng tuần trên các tạp chí rồi tự lấy đó làm chuẩn cho mình.

Nhưng thực tế cho thấy, một cô nàng cao 1m50 mà có số đo vòng 1 lên tới 90 là điều khiến mọi người "bỏng mắt" vị sợ chứ chẳng thấy quyến rũ đâu cả.Không có kích cỡ chuẩn cho vòng 1 mà chỉ có sự cân đối đồng bộ trên toàn cơ thể bạn. Điều đó có nghĩa là, vòng 1 đẹp khi nó cân đối với phần eo, hông và chiều cao của bạn. Một điểm đáng để teen girl ghi nhớ là khi eo bạn thon hơn thì tự dưng vòng 1 trong cũng đầy đặn hơn đấy!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày