MC Hoài Anh gặp sự cố rơi hoa tai trong chương trình thời sự 19h
MC Hoài Anh gặp sự cố rơi hoa tai trong chương trình thời sự 19h

Trong khi đang dẫn chương trình thời sự tối của VTV, MC Hoài Anh đã bất ngờ gặp sự cố rơi hoa tai. Toàn bộ sự cố đã được ghi lại và gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Lên trên
Cẩm nang

Tiêu diệt hoàn toàn mỡ bụng với tạ và bóng

12:00:01 08/07/2012

Bài tập này dành cho các bạn nam đó nha!

Tên động tác: Russian twist with ball.

Các cơ tham gia: cơ bụng.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Bóng tập thể hình, 1 chiếc tạ đĩa. Đối với những bạn mới tập luyện, các ấy chỉ nên chọn loại tạ nhẹ, vừa sức của mình thôi nhé! Tùy theo thời gian tập và sức khỏe mà XY có thể nâng dần mức tạ lên.Tư thế sẵn sàng:

- Nằm lên bóng sao cho 2 vai đặt trên bóng.

- Lưng, đầu và mắt hướng thẳng.


- 2 tay cầm tạ đĩa đưa cao lên trên và song song với nhau.- 2 bàn chân chạm đất và vuông góc với người.Bắt đầu tập thôi nào!!!

Vặn eo và đánh tay sang bên trái đồng thời hít vào. Sau đó, đưa tay và người về vị trí cũ và thở ra.Thực hiện động tác tương tự nhưng xoay sang bên phải. Chú ý nè!

Trong quá trình tập, bạn cần giữ lưng luôn thẳng và cân bằng trên bóng. Thở đều và tập trung giữa các bước vặn mình.

Tùy theo sức khỏe và thời gian tập mà XY có thể tập từ 3 hiệp, 12-15 lần/hiệp (30 giây nghỉ ngơi giữa hiệp).

Những lưu ý cho teen khi tập luyện nè!

- Chế độ ăn uống:
 
+ Trước khi tập:
Ăn trước khi vào tập từ 2 – 3h và ăn các thực phẩm nhiều hydrat carbon có trong rau xanh, hoa quả, vỏ ngoài của ngũ cốc… Trước khi luyện tập 20 phút, các ấy nên uống khoảng 400 – 600ml nước để đề phòng trường hợp mất nước. Trong khi tập, XY cũng cần phải bổ sung đều đặn 100 – 200ml sau mỗi 20 phút tập luyện.
 
+ Sau khi tập:
Tùy vào cường độ tập luyện mà thời gian các teen cần cho việc nghỉ ngơi trước khi ăn lại khác nhau. Nếu là cường độ nhẹ, XY có thể ăn sau từ 40 – 60 phút. Nếu là cường độ cao, teen nên chia thành 2 lần nạp thực phẩm. Lần thứ nhất là sau 60 phút với lượng vừa đủ, tránh ăn no và lần thứ 2 là sau khoảng 2h kể từ lúc kết thúc tập luyện.
 
- Ngoài ra, các ấy cũng không nên tắm ngay sau khi tập mà nên chờ từ 30 – 60 phút để các sợi cơ được phục hồi rồi mới tắm nhé!

Tổ chức sản xuất: Hoàng Linh
Photo & Editor: L. Đỗ
Model: Ngọc
Bài được thực hiện với sự giúp đỡ của Trung tâm Thể thao Elite Fitness & Spa 
51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội