Xem bản thử nghiệm
Clip-on-clip

Thực đơn ăn uống giúp đẩy lùi mọi căng thẳng

Ngọc Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 02/01/2013

Nó sẽ giúp cả năm của bạn được thuận lợi hơn đấy!

Cùng xem thôi nào!

Các phương pháp giảm stress khác

Vận động

Thể dục thường xuyên, điều độ sẽ làm giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn. Bạn có thể rèn luyện thân thể đều đặn hằng ngày với những hoạt động như đi dạo, tập aerobics, bơi, đi xe đạp và chạy bộ khoảng 20 phút, ít nhất 3 lần/tuần.

Nghỉ ngơi

Tạm dừng công việc và thả lỏng cả tâm hồn và cơ thể trong không gian yên tĩnh. Hãy tuân theo đòi hòi nghỉ ngơi của cơ thể để tinh thần sảng khoái thay vì phải kiềm chế, làm tăng thêm sự căng thẳng hay thất vọng về công việc.

Tìm cho mình một sở thích

Hãy tự tìm những nét đặc biệt, sự hài lòng hay tính hài hước trong con người mình và những người bạn để tạo ra những sở thích hay thú vui trong cuộc sống. Bạn sẽ thấy chúng làm giảm căng thẳng đi rất nhiều.

Nuôi một con vật cưng

Trong một cuộc điều tra nghiên cứu gia đình có nuôi vật cưng đã chỉ ra rằng những người này ít bị stress và thấy yêu cuộc sống hơn nhưng người khác, đặc biệt là những người sống cô đơn.

Những con vật nuôi này như những người bạn và cũng là con vật trung thành, đáng yêu. Chúng đem đến cho bạn niềm hạnh phúc và một bộ lông mềm mượt, ấm áp để vuốt ve - đây cũng là một trong những cách giảm stress hiệu quả đấy!


Bạn có thể xem thêm:


Bình luận

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày