Rất nhiều người mắc bệnh ung thư chỉ vì thiếu vitamin này

Rất nhiều người mắc bệnh ung thư chỉ vì thiếu vitamin này

Không chỉ là một loại vitamin phổ biến trong việc chăm sóc nhan sắc, vitamin C còn có khả năng vượt trội giúp giảm và phòng chống nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Clip-on-clip

Thực đơn ăn uống giúp đẩy lùi mọi căng thẳng

00:01:00 02/01/2013

Nó sẽ giúp cả năm của bạn được thuận lợi hơn đấy!

Cùng xem thôi nào!

Các phương pháp giảm stress khác

Vận động

Thể dục thường xuyên, điều độ sẽ làm giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn. Bạn có thể rèn luyện thân thể đều đặn hằng ngày với những hoạt động như đi dạo, tập aerobics, bơi, đi xe đạp và chạy bộ khoảng 20 phút, ít nhất 3 lần/tuần.

Nghỉ ngơi

Tạm dừng công việc và thả lỏng cả tâm hồn và cơ thể trong không gian yên tĩnh. Hãy tuân theo đòi hòi nghỉ ngơi của cơ thể để tinh thần sảng khoái thay vì phải kiềm chế, làm tăng thêm sự căng thẳng hay thất vọng về công việc.

Tìm cho mình một sở thích

Hãy tự tìm những nét đặc biệt, sự hài lòng hay tính hài hước trong con người mình và những người bạn để tạo ra những sở thích hay thú vui trong cuộc sống. Bạn sẽ thấy chúng làm giảm căng thẳng đi rất nhiều.

Nuôi một con vật cưng

Trong một cuộc điều tra nghiên cứu gia đình có nuôi vật cưng đã chỉ ra rằng những người này ít bị stress và thấy yêu cuộc sống hơn nhưng người khác, đặc biệt là những người sống cô đơn.

Những con vật nuôi này như những người bạn và cũng là con vật trung thành, đáng yêu. Chúng đem đến cho bạn niềm hạnh phúc và một bộ lông mềm mượt, ấm áp để vuốt ve - đây cũng là một trong những cách giảm stress hiệu quả đấy!


Bạn có thể xem thêm:


Theo Ngọc Mai / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ