Xem bản thử nghiệm

Miếng dán giữ nhiệt - Phụ kiện nhỏ gọn sưởi ấm cơ thể mùa lạnh giá!

Lê Nhi - Theo PLXH, Theo 00:00 10/01/2011

Với những ngày giá lạnh ở miền Bắc thế này mà teen có thêm những miếng dán giữ nhiệt mỗi khi ra ngoài trời lạnh sẽ dễ dàng giúp sưởi ẩm cơ thể khỏi những cơn gió lạnh cóng!

Vài nét về miếng dán giữ nhiệt

Miếng dán sưởi ấm giữ nhiệt trong mùa lạnh có 2 loại: loại dán được và không dán được. Được biết, thành phần của miếng dán giữ nhiệt gồm bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối và chúng có nhiệt độ từ 53 độ C đến 66 độ C. Thời gian giữ ấm trong vòng từ 12 đến 20 tiếng và khá an toàn ngay cả cho các em nhỏ sử dụng nên các teen cứ yên tâm nhé.

Tuyệt đối, bạn không sử dụng khi đi ngủ nhé, vì làn da vốn mỏng mà vừa được chăn giữ ấm nên miếng giữ ấm lại tỏa nhiệt thì bạn sẽ dễ bị bỏng lắm. Tuy nhiên, khuyến cáo của nhà sản xuất là vậy nhưng thực tế nhiều nhân lại cho biết nếu bị đau vai, bạn vẫn có thể nhét nó dưới vai lúc ngủ mà vẫn không bị bỏng gì hết.


Miếng dán sưởi ấm giữ nhiệt cho đôi chân

Nhiều nhân cũng kháo nhau rằng, dùng miếng dán giữ ấm từ tối hôm trước, đến quá trưa hôm sau vẫn thấy ấm. Và hình như trời càng lạnh, bạn sẽ càng có cảm giác nó càng nóng hơn.

Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi áo, quần mỗi khi đi ra ngoài trời lạnh. Ngoài ra, miếng dán sưởi ấm giữ nhiệt này có rất nhiều hình xinh lắm ý, yêu cực luôn vì thế teen nào thích điệu đà đến đâu cũng có thể đáp ứng được ý
 
Cách sử dụng

Với miếng dán loại dán được thì dùng để dán lên quần áo và tất chân, không được dán trực tiếp lên da. Còn loại không dán được thì để trong túi áo, túi quần,...

Bạn có thể bóc miếng nilon bảo quản, dán lên lưng (khi muốn giữ ấm toàn thân), lên bụng (đặc biệt tốt với người hay bị đau bụng, lạnh bụng) , vào gan bàn chân (với người hay bị lạnh chân).


Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bỏ miếng dán giữ nhiệt
 vào túi áo, túi quần mỗi khi đi ra ngoài trời lạnh


Đặc biệt, không nên dán trực tiếp lên da, không nên bóc ra dán lại vì có thể làm giảm độ dính của miếng dán.

Công dụng của miếng dán giữ nhiệt

Lướt qua nhiều diễn đàn có topic này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chia sẻ cực kỳ hay ho và hữu ích về công dụng của miếng dán giữ nhiệt.

Thảo Nhiên chia sẻ: Vừa rồi mình cũng nhờ bạn mua cho miếng dán này và mình đã dùng thử với nhiệt độ 5 độ của Châu Âu. Nói chung mình rất thích vì giúp mang lại hơi ấm cho cơ thể khi đi ra ngoài trời lạnh, nhưng nó chỉ nóng đúng chỗ dán thôi, không tỏa nhiệt cho toàn thân đâu. Thế nên muốn thật ấm thì mọi người cần phải dán 2, 3 miếng vòng quanh người.

Theo hướng dẫn của miếng dán là chỉ dán vào mặt trong của lớp áo mặc trong cùng cho miếng dán tiếp xúc với da. Đặc biệt độ nóng cũng không làm bỏng da đâu.

Từ lần đó, mỗi lần mình "đến tháng" để đối phó với những cơn đau bụng khó chịu nếu trước đây cứ phải nằm chườm nóng ở lưng và bụng cả ngày thì giờ mình dùng miếng dán thay cho bình chườm, vừa thoải mái đi lại lại vẫn chạy nhảy được mà vẫn ấm, thích lắm.


Không chỉ dùng trong mùa đông, miếng dán giữ nhiệt còn là vật dụng tiện lợi cho các cô nàng đối phó với những khó chịu ngày đèn đỏ

Một nhân khác lại có chia sẻ khác: Hôm cưới mình cũng nhờ XO đi mua hộ cho mình mấy miếng dán nhiệt. Đã dặn là mua loại dán để dùng cho cô dâu trong ngày cưới rồi cuối cùng hôm cưới bóc ra lại là loại không dán. May mà hôm đó trời không rét lắm.

Nếu dùng trong ngày thường các bạn chỉ nên mua loại không dán. Chỉ cần bóc lớp nilon bên ngoài, xóc xóc miếng sưởi lên để cho oxit sắt bên trong ma sát với nhau toả nhiệt, sau đó nhét vào túi áo hoặc túi quần. Hoặc lúc đi ra ngoài, nhét vào túi quần, thi thoảng lôi ra ủ tay, cũng vui.

Mua ở đâu?

Miếng dán giữ nhiệt có 2 kích cỡ to nhỏ khác nhau (10 x 7cm; 10 x 13cm) này được bán ở nhiều nơi lắm nên chúng mình có thể dễ dàng mua chúng. Bạn có thể mua ở các shop bán đồ xách tay như Shop Hải Anh, công ty Mimosa ...


Tùy theo kích cỡ miếng dán to nhỏ khác nhau mà giá thành khác nhau

Một túi miếng dán giữ nhiệt gồm 5 miếng có giá 50.000 /1 túi. Mỗi lần đi ra ngoài trời lạnh, bạn chỉ cần dán khoảng 2 miếng là cơ thể đã ấm lắm rồi.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày