Mặt nạ đơn giản giúp giảm sưng tấy do mụn

Sam, Theo Mask Online 00:01 07/06/2012

Nó còn cho chúng mình làn da trắng mịn hết ý luôn!

Chuẩn bị nguyên liệu nào!



Yến mạch

Sữa chua

Mật ong

Bắt tay vào làm thôi!

Bước 1:



Cho 3 thìa canh yến mạch vào xay nhuyễn.

Bước 2:



Cho 2 thìa canh sữa chua vào cốc. Khi chọn sữa chua làm mặt nạ, bạn nên chọn loại không mùi vị, không đường hoặc sữa chua tươi. Lý do là vì các chất hóa học để tạo vị cho sữa chua có thể không tốt cho da mặt chúng mình đâu nha!

Bước 3:



Thêm vào một thìa canh mật ong để tăng tính sát khuẩn cho hỗn hợp.

Bước 4:



Cuối cùng, các bạn thêm vào phần yến mạch đã xay nhuyễn.

Bước 5:



Trộn đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Sau đó, dùng tay hoặc bông gòn để lấy hỗn hợp và bôi lên mặt, tránh vùng mắt và miệng. Đắp mặt nạ lên mặt trong 15-20 phút cho đến khi mặt nạ khô rồi dùng khăn bông lau sạch và rửa lại mặt bằng nước ấm. Mặt nạ có thể sử dụng 1-2 lần/tuần bạn nhé!


Sản phẩm của chúng mình đây!

Lưu ý

Các bạn nhớ bôi thử mặt nạ ở một vùng nhỏ trên mặt và để trong 20 phút để xem mình có bị dị ứng không nhé!

Cùng xem bí kíp xử lý mụn đầu đen của Angela Phương Trinh nhá!
(Click vào hình để xem thêm chi tiết nhá!)