Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)

Sau những GD&TOP, DBSK, JJ Project, cùng điểm danh nốt những cặp đôi nam - nam được nhiều Kpop fan quan tâm nhất!

Lên trên

Để có "body đẹp mê ly" như người sói Taylor

00:00:01 29/06/2012

Anh ý đã chia sẻ bí quyết tăng cân của mình đó các ấy ạ!

Trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí về sức khỏe của Mỹ, chàng người sói Taylor Lautner đã chia sẻ về công cuộc "vất vả" của anh để có được thân hình quyến rũ khi đóng phim Trăng Non.

Taylor nói: "Bên cạnh việc tập luyện theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia, tôi đã áp dụng chế độ ăn 3 bữa chính/ngày kèm với hàng loạt bữa phụ. Kết quả là chỉ sau một thời gian ngắn, tôi đã tăng cân tận 15kg và cơ bụng cũng đẹp lên trông thấy!"

Thực đơn đặc biệt

Dựa theo sự cố vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, ta có thể ví năng lượng trong một ngày là 100% và tất cả sẽ được phân công như sau:

- Bữa sáng chiếm 15 - 20% (400 - 500calo). Thực đơn hoàn hảo là một tô phở (có thể thay bằng hủ tiếu, gói xôi hay một ổ bánh mì) kèm theo một hộp sữa.

- Bữa trưa và tối chiếm 30% (800 - 900calo). Vì vậy, bạn hãy ăn đầy đủ chất bột đường, chất béo, chất đạm và chất xơ.

- Còn lại 20-25% sẽ được chia đều cho các "bữa ăn mini": bữa phụ sáng vào khoảng 9h - 10h, bữa xế chiều vào khoảng 15h - 16h và bữa tối từ 21h - 22h.

Tại sao lại phải phân chia ra như vậy nhỉ?

Để tăng cân, các ấy sẽ phải nạp vào cơ thể mỗi ngày khoảng 2.500 - 3.000calo. Nếu cố gắng hấp thu hết lượng calo trên trong 1 lần thì vừa không hiệu quả, vừa khiến cơ thể trở nên mệt mỏi.

Bên cạnh đó, những bữa ăn chính chưa chắc đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả một ngày dài học tập, vui chơi và nhiều hoạt động khác của chúng ta. Vì vậy, các bữa ăn nhẹ như các điểm dừng tiếp “nhiên liệu” cho bạn đấy!

Thực đơn cho "bữa ăn mini"

Các ấy chú ý này, buổi sáng chúng ta thường hoạt động nhiều nên bạn có thể ăn “nhỉnh” một chút so với các bữa khác. Các chàng có thể chuẩn bị cho mình các loại bánh ngọt hay các bữa ăn nhẹ với sandwich, salad...

Tiếp đếp, XY hãy ăn trái cây vào buổi chiều vì lúc này cơ thể sẽ hấp thụ vitamin tốt nhất. Còn đến tối các ấy có thể uống một ly sữa giàu canxi. Nó vừa giúp chúng mình ngủ ngon hơn lại vừa hiệu quả trong việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể vào cuối ngày. Quan trọng nhất là nó sẽ giúp các chàng tránh được mỡ bụng ý mà! Chẳng mấy chốc cây kim bàn cân sẽ nhích lên thôi.Có người yêu chính là nguyên nhân khiến ấy "tăng cân vùn vụt" đấy! Ấy có tin không???
(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)