Danh sách các món ăn bị sức khỏe "ghét bỏ"

Thy Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 06/03/2014

Những món ăn không hề xa lạ nhưng lại không tốt cho sức khỏe.

Hạt sấy khô trộn cùng kẹo chocolate

Đây là món ăn thường được những người bận rộn lựa chọn khi cần nạp năng lượng vào cơ thể.. Món ăn này cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nhờ vào các hạt, tuy nhiên chúng sẽ nạp vào cơ thể bạn lượng calories không hề ít chút nào. Chỉ cần 2 nắm tay những hạt này cũng đã chứa 600 calories chất béo, đường và tinh bột. Điều này sẽ dẫn đến thừa cân và gây ra nhiều chứng bệnh đáng sợ cho chúng ta.

Danh sách các món ăn bị sức khỏe "ghét bỏ" 1

Đồ ăn đông lạnh

Để tiện lợi, nhiều bạn thường hay ăn những hộp thức ăn có sẵn được giữ đông lạnh. Tuy nhiên, chúng chứa rất nhiều muối mà lại cho ít calories và các chất dinh dưỡng khác. Đây là một ví dụ điển hình cho dạng món ăn không hề có lợi ích nào cho cơ thể chúng ta.

Sữa chua đông lạnh

Chúng ta hay nghĩ rằng sữa chua đông lạnh sẽ tốt hơn kem rất nhiều nhưng thực tế, chúng chỉ ít béo hơn kem còn lượng đường và calories thì không hề kém cạnh. Ngoài ra, nhiều bạn còn cho thêm đường, sữa đặc hoặc whipping cream lên trên sữa chua để tăng cảm giác ngon miệng, làm cho chúng không hề khác gì một ly kem chúng ta thường ăn cả.

Danh sách các món ăn bị sức khỏe "ghét bỏ" 2

Bơ đậu phộng

Các loại đậu riêng lẻ là một loại thức ăn cực kỳ tốt cho sức khỏe của chúng ta, nhưng trên thị trường chúng lại được chế biến thành loại thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo bão hòa. Khi chọn bơ đậu phộng, hãy cố gắng chọn những loại có càng ít thành phần phụ càng tốt như chỉ đậu phộng và muối thôi bạn nhé.

Danh sách các món ăn bị sức khỏe "ghét bỏ" 3

Muffins

Bạn không hề biết rằng, một chiếc muffins có thể chứa đến 799 calories với đường nguyên chất và chất béo. Nếu như bạn đang trong quá trình giảm cân thì đây sẽ là món ăn được liệt vào danh sách cấm luôn đấy nhé.


Bạn có thể xem thêm:
Danh sách các món ăn bị sức khỏe "ghét bỏ" 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn là Hannah của ngày xưa nữa, Miley Cyrus bây giờ đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc thời kỳ hậu kết hôn

    Sau khi theo Liam Hemsworth về dinh, cô nàng Miley Cyrus nổi loạn một thời đã đằm thắm và xinh đẹp lên rất nhiều.
  • Đọc thêm