Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết
Mắc kẹt sex toy trong chỗ kín suốt 10 năm mà không hay biết

Nữ bệnh nhân phải nhập viện với một loạt những triệu chứng lạ. Sau đó, các bác sĩ đã phát hiện ra chiếc sex toy mắc kẹt trong âm đạo của cô suốt nhiều năm nay.

Lên trên
DIY

Công thức sữa tắm đặc biệt của nữ hoàng Cleopatra

00:01:00 05/06/2012

Cho làn da trắng mịn luôn nhé!

Nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập từ xưa đã nổi tiếng với phương pháp tắm bằng sữa tươi để có làn da trắng đẹp. Sữa có tác dụng tẩy tế bào chết và làm sáng da do chứa nhiều vitamin A, D, E và axít lactic.

Chuẩn bị nguyên liệu nào!


250ml sữa tươi không đường hoặc sữa bột pha sẵn

Chanh

Mật ong

Đường hoặc đường nâu (không bắt buộc)

Bắt tay vào làm thôi!

Bước 1:Cho một thìa canh mật ong vào sữa. Bộ đôi này sẽ giúp làn da chúng mình mềm mịn và có khả năng chống lại những vi khuẩn ở môi trường bên ngoài.

Bước 2:Thêm một thìa canh chanh vào hỗn hợp. Chanh cũng là một nguyên liệu làm đẹp có tác dụng làm trắng da. Tuy nhiên, tùy theo từng loại da mà các bạn điều chỉnh lượng chanh lại cho phù hợp, đặc biệt nếu bạn sở hữu làn da khô thì chỉ cho từ 5-10 giọt chanh thôi!

Bước 3:Khuấy đều các nguyên liệu. Các bạn có thể cho thêm từ 1-2 thìa canh đường (nếu bạn có làn da thường) hoặc đường nâu (nếu bạn có làn da nhạy cảm) để tẩy tế bào chết một cách hiệu quả nhất. Các bạn thấm hỗn hợp lên khăn và thực hiện các thao tác tắm như bình thường. Sữa tắm có thể được sử dụng 1 lần/tuần.


Sản phẩm của chúng mình đây!

Lưu ý

Dị ứng đường, sữa là một loại dị ứng khá phổ biến trên thế giới, do đó, các bạn nhớ thử tất cả các nguyên liệu lên tay hoặc lên một vùng da nhỏ ở mặt để xem mình có bị dị ứng với thành phần nào của hỗn hợp sữa tắm này không nhé!

Và do sữa tắm của chúng mình được làm từ nguyên liệu có vị ngọt và mùi thơm nên các bạn hãy nhớ lau chùi bồn tắm sạch sẽ sau khi tắm để tránh sự xâm lăng của đạo quân kiến nha!

Ấy đã chọn đúng sữa tắm dành riêng cho mình chưa??? Cùng học cách ngay đi nhé!!!
(Click vào hình để biết thêm chi tiết nhá!)