Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên

Cảnh báo tác hại của thời trang bó sát

00:00:01 20/05/2011
 
Hoàng Việt - Theo PLXH

Teens nào bị nghiện dòng thời trang này là phải chú ý ngay ná!

Ngứa ngáy và kích ứng da
 
Những chiếc quần áo bó sát tuy khiến bạn thật năng động, quyến rũ và gợi cảm nhưng khi mặc sẽ dễ khiến làn da cơ thể bị ngứa ngáy đấy! Đặc biệt là nếu chất liệu quần áo của bạn không thấm hút mồ hôi tốt hoặc quá cứng chúng còn có thể dễ dàng gây kích ứng da khiến da bị trầy xước, phát ban khắp cơ thể nữa cơ!
 

Viêm nhiễm vùng kín

Bạn có biết, khi mặc quần áo chật chội, vùng kín sẽ là vùng phải chịu ức chế và o ép nhiều nhất hem? Lý do là khi đó, cơ thể bạn sẽ không được thông thoáng, mồ hôi tiết ra nhiều hơn khiến vùng kín vốn đã ẩm thấp lại càng trở nên ẩm thấp hơn.

Đó chính là môi trường thuận lợi cho lũ vi khuẩn hoạt động và có thể gây viêm nhiễm vùng kín hoặc nấm âm đạo. Chưa kể, mặc quần chật chội sẽ khiến các XY phải đối mặt với nhiệt độ ở “cậu nhỏ” tăng lên nhanh chóng, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng đội ngũ tinh binh của các đầu đinh đấy!

Đôi chân nhiều bệnh tật

Bạn thường nghĩ rằng mặc quần bó sát hoặc chật chội có thể khiến bạn gọn gàng và thoải mái tung tăng vận động tùy ý đúng hem? Thực tế, việc mặc quần áo quá chật có thể gây nhiều bất tiện và ảnh hưởng đến quá trình vận động của cơ thể, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sự linh hoạt của đôi chân. Điều này về lâu dài có thể dần dần dẫn đến tê chân, chuột rút, cứng khớp, teo cơ, dễ té ngã, đau chân...
 

Dễ mệt mỏi, đau đầu

Mặc quần áo bó sát còn khiến cơ thể dễ mệt mỏi vì nó ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở các bộ phận trên toàn cơ thể, khiến bạn dễ trở nên mệt mỏi hơn. Thậm chí lượng oxy bị hạn chế còn khiến bạn bị đau vai, gáy, đau nhức cổ, lưng và đôi lúc cảm thấy choáng váng, khó thở nữa nhé!