Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Bảo bối giúp "giải cứu" những tín đồ máy tính

00:00:00 21/07/2012

Nó giúp chúng mình hạn chế tối đa tác hại đó các ấy ạ!

Chọn địa thế đẹp

Kiếm một chỗ tốt để đặt màn hình máy tính là điều cực kỳ cần thiết. Đó phải là một nơi có đủ ánh sáng và độ nghiêng màn hình về phía sau phải từ 5 - 10 độ. Khoảng cách thích hợp từ màn hình tới mắt là 50 - 60cm hoặc có thể đo tương đương với chiều dài cánh tay của bạn.Kem dưỡng da

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, từ trường máy tính cộng với dòng xung điện là một trong những kẻ thù của da. Chúng sẽ góp phần khiến da chúng mình nhanh chóng xuống sắc một cách thảm hại.

Lúc này, cô bạn kem dưỡng da sẽ có tác dụng bảo vệ các tác hại từ các nguồn từ trường, để cho da chúng mình luôn được trẻ trung, tươi sáng chứ không trở nên sạm đen, xấu xí vì ngồi trước màn hình nữa đâu!

Trợ giúp cho anh bạn cột sống

Một chiếc ghế cao, vừa vặn và có vật hỗ trợ việc dựa (đặc biệt là kiểu ghế xoay, chình lên chỉnh xuống được như ghế văn phòng) là hợp lý nhất đấy! Khi ấy, bạn hãy áp lưng vào ghế để cột sống đỡ mỏi, lưng khỏi bị cong do dùng máy tính lâu. 

Ngoài ra, các ấy cũng đừng quên thỉnh thoảng đứng dậy đi lại một chút, vươn vai hít thở vài cái để giúp cột sống được giãn ra. Điều này sẽ giúp tăng khả năng làm việc lên rất nhiều đấy!Quan tâm đến đôi tay

Đây là đối tượng thường bị mệt mỏi nhiều nhất. Tốt hơn là bạn nên đặt bàn phím vào sâu một chút để khi gõ, chúng mình có thể tì tay lên mặt bàn để giảm bớt lực nâng cho cổ tay, giúp bớt mỏi. Và các ấy hãy nên tập xoay cổ tay để làm nóng các cơ trước khi bắt đầu ngồi vào máy tính nhé! 

Uống nhiều nước

Nước luôn là đồ uống rất tốt và cần thiết cho cơ thể. Nhưng khi bạn bám trụ trước màn hình máy tính thì nó lại càng quan trọng. Cứ 60 - 90 phút ngồi trước máy tính, các ấy đừng quên việc nạp thêm nước uống cho cơ thể, sẽ giúp máu dễ dàng lưu thông, đầu óc tỉnh táo hơn nhiều đấy!

Ngoài ra, việc rửa mặt trước và sau khi sử dụng máy tính cũng góp phần giúp cơ thể chống mất nước đó nha!Đừng quên nghỉ ngơi

Ngồi lâu trước màn hình máy tính có thể gây suy nhược toàn bộ cơ thể với chứng mỏi vai, mỏi cổ. Về lâu dài sẽ dẫn đến việc thoái hóa đốt sống cổ, kèm theo đó là tay chân mệt mỏi rã rời, không hứng thú với công việc. 15 phút giải lao cứ mỗi giờ "lạch cạch" trước máy tính sẽ tốt hơn cho cơ thể chúng mình đấy!

Bài tập đơn giản nhất là nằm thả lỏng chân tay, nhìn ra ngoài trời, đặc biệt là nhìn vào các tán cây màu xanh lá. Tiếp đó, bạn hãy kê gối nghiêng cho đỡ cảm giác nặng đầu, massage cho mắt, thể dục nhẹ nhàng, hít thở sâu, vặn mình để giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.


Ngồi máy tính nhiều có thể khiến cơ thể các ấy bị biến dạng cơ đấy!

(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)