Bổ sung những thực phẩm này để mỗi kì “đèn đỏ” trở nên “dễ thở” hơn

Bổ sung những thực phẩm này để mỗi kì “đèn đỏ” trở nên “dễ thở” hơn

Các thực phẩm sau giúp điều hòa hoạt động của kinh nguyệt, giảm các cơn đau bụng cũng như hiệu ứng phụ do rối loạn hormone như mệt mỏi, cáu gắt hoặc nổi mụn.

3 bước đơn giản làm giảm tóc khô và gãy rụng

00:01:00 22/09/2010

Đi qua chiếc gương và chợt con gái không thể tin nổi khi trong gương là một teengirl với mái tóc như… mớ lau nhà, chỉ vì nó khô và xơ xác, gãy rụng.

Có 3 cách sau giúp các XX nhanh chóng lấy lại mái tóc suôn mượt mà không gãy rụng:

1. Cẩn thận chia tóc thành những phần bị gãy và không bị gãy

Với bên tóc bị gãy nhiều, XX đừng quá tiếc rẻ mà giữ lại, hãy cắt bỏ phần gãy rụng vì có giữ lại cũng chỉ càng khiến tóc của XX trông xù xì hơn.

Nếu ngọn tóc bị gãy quá nhiều thì tốt nhất, các girls hãy giữ lại phần tóc đến vai mà thôi hoặc ngắn hơn nữa tùy ý.Cứ bạo tay mà cắt thì thế nào girl cũng có mái tóc khỏe khoắn hơn và stylish hơn. Như thế sẽ tốt hơn rất nhiều so với mái tóc cũ, dài nhưng lại xấu xí và làm bạn gái mất tự tin hẳn đi.

2. Đây chính là lúc kem dưỡng tóc phát huy tác dụng

Tuần một lần, hãy dùng kem dưỡng dành cho tóc khô và gãy. Loại kem này sẽ giúp giữ ẩm tóc khỏi khô và cho XX sớm có lại mái tóc mềm và trơn bóng.

Hơn nữa, XX có thể dễ dàng tìm thấy các loại dưỡng tóc này ở siêu thị, cửa hàng dược phẩm hay ở các salon làm tóc.


Ngoài ra, tại sao XX không thử chăm sóc tóc mình bằng những thực phẩm mình vốn có nhỉ? Chỉ cần một chút mayonnaise, một chút dầu olive và vài quả trứng. Trộn đều nhau rồi bôi lên tóc, ưu tiên nhiều hơn cho phần tóc bị khô và gãy nhiều nhé.

Sau khoảng 20 phút thì hãy gội lại cho sạch đầu. Chỉ sau vài lần như vậy, teengirl sẽ thấy hiệu quả không ngờ, và mái tóc của mình sẽ bóng mượt làm sao, không còn dấu hiệu của khô và gãy nữa.

3. Tránh những các sản phẩm dành cho tóc có chứa chất silicone

Một ghi chú cho XX mỗi lần tạo kiểu cho tóc, đặc biệt là với tóc xoăn, XX nên dùng các sản phẩm dành cho tóc có chứa chất silicone.


Với những sản phẩm loại này, tóc bạn sẽ vào nếp nhanh hơn, giữ được nếp lâu hơn làm cho tóc suôn và đặc biệt là không làm khô tóc.

Một mái tóc luôn giữ được độ ẩm thích hợp và không bị khô sẽ không bị chẻ ngọn hay gãy rụng. Đó là mái tóc khỏe mà XX nào cũng mơ ước.


Khi đã sở hữu mái tóc như này, XX sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi tóc tung bay trong gió hoặc bồng bềnh những nếp tóc quăn không bị xơ xác.
Theo Thu Hương (Theo Hair) - Theo PLXH
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ