Sự thật đằng sau màn kịch một cô gái lần lượt hẹn hò với 5 chàng trai trong cùng một buổi chiều

Yu, Theo Helino 23:48 17/10/2019

Trong một buổi chiều, cô gái khiến nhiều người hoảng hốt vì có thể hẹn hò với 5 chàng trai. Khi vở kịch hạ màn, sự thật càng bất ngờ hơn.

Một cô nhân viên văn phòng họ Lưu làm việc tại một công ty gần một trung tâm thương mại ở Long Hoa, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã chia sẻ một câu chuyện thú vị khi cô làm tại đây. Gần nơi cô Lưu làm việc có một cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng, ngày nào cũng có rất nhiều cô gái đến đây mua sắm. Trong các vị khách đến đó, luôn có nhiều cô gái đặc biệt đến cửa hàng mỹ phẩm này nhiều lần, mỗi lần đều đi cùng một chàng trai khác.

Ngày 15/10, nhóm phóng viên đến đây theo hướng dẫn của cô Lưu. Cô gái đầu tiên họ gặp là một người theo phong cách năng động, trang phục là áo thun đơn giản màu trắng với quần hồng ngắn. Ban đầu, cô gái đi dạo trung tâm thương mại cùng một người chàng trai mặc áo trắng. Sau đó cô đưa anh ta đến cửa hàng mỹ phẩm trên tầng 2. Sau vài phút, 2 người bước ra ngoài, chàng trai có vẻ không được vui lắm.

Sự thật đằng sau màn kịch một cô gái lần lượt hẹn hò với 5 chàng trai trong cùng một buổi chiều - Ảnh 1.

Chàng trai đầu tiên của cô gái quần hồng.

Khoảng 10 phút sau, cô gái trở lại cửa hàng. Nhưng đi cùng cô nàng là một chàng trai khác, anh ta mặc áo màu nâu. Cả hai vẫn đi dạo khắp trung tâm thương mại trước, sau đó mới rẽ vào cửa hàng mỹ phẩm kia. Lần này, cô đã được chàng trai này mua tặng một món mỹ phẩm.

Sự thật đằng sau màn kịch một cô gái lần lượt hẹn hò với 5 chàng trai trong cùng một buổi chiều - Ảnh 2.

Chàng trai thứ 2 của cô nàng.

Chàng trai thứ 3 xuất hiện khi cô nàng đuổi khéo chàng trai mặc áo nâu rời đi. Anh chàng thứ 3 cũng đi cùng với cô gái vào cửa hàng mỹ phẩm này. Kết quả, anh ta đã thanh toán giúp cô một hoá đơn mua hàng.

Trong một giờ ở đây, ngoài cô gái kia, nhóm phóng viên bắt gặp nhiều cô gái khác cũng có những hành động tương tự. Cô gái áo đen là một đối tượng được nhóm phóng viên lựa chọn để theo sát. Cô cũng lần lượt đưa nhiều chàng trai vào cửa hàng mỹ phẩm này. Sau khi cả 2 tạm biệt nhau, phóng viên đã đến gặp riêng một chàng trai trong số đó. Anh chàng cho biết, mình và cô gái này quen biết nhau qua mạng xã hội. Trong lần gặp đầu tiên, cô đã đề nghị anh mua tặng mỹ phẩm.

Sự thật đằng sau màn kịch một cô gái lần lượt hẹn hò với 5 chàng trai trong cùng một buổi chiều - Ảnh 3.

Cô gái áo đen đã đề nghị các chàng trai quen qua mạng mua mỹ phẩm tặng mình.

Một phóng viên đã phát hiện trong buổi chiều hôm đó đã có khoảng 7 cô gái bước vào cửa hàng, mỗi người đều đưa 5, 6 chàng trai theo cùng. Mỗi món mỹ phẩm là 600 NDT (gần 2 triệu VND). Có vẻ doanh thu của cửa hàng không hề thấp.

Trong quá trình theo dõi những cô gái này, phóng viên nhận thấy trong lúc họ và những chàng trai đi mua sắm, xung quanh đều có những thanh niên xăm trổ theo dõi. Một nhân viên giấu tên của trung tâm thương mại chia sẻ với các phóng viên, từ lâu họ đã biết đây là những mánh khoé của cửa hàng mỹ phẩm nhằm tăng doanh thu. Tuy nhiên họ không dám lên tiếng cảnh báo các chàng trai đang "chui đầu vào rọ" kia.

Sự thật đằng sau màn kịch một cô gái lần lượt hẹn hò với 5 chàng trai trong cùng một buổi chiều - Ảnh 4.

Một cô gái khác có hành động tương tự, trong một buổi chiều đã đưa rất nhiều chàng trai quen qua mạng xã hội đến cửa hàng mỹ phẩm.

Khi kết bạn qua mạng xã hội hãy thận trọng với mục đích thật sự của đối tượng hẹn hò trực tuyến. Nếu cảm thấy có hành vi đáng ngờ hãy báo ngay cho cảnh sát.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm