Sự nghiệp xuống dốc, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng?

KYLIE, Theo Helino 18:12 10/08/2018

Nam diễn viên Châu Kiệt đóng vai "Nhĩ Khang" năm xưa giờ đây không có hoạt động nghệ thuật nào, bạn bè trong showbiz cũng không mấy ai.

Mỗi dịp sinh nhật, các nghệ sĩ luôn nhận được rất nhiều lời chúc cùng hoa quà từ người hâm mộ và đồng nghiệp. Ví dụ như Đồng Lệ Á, vào ngày sinh nhật 8/8 vừa qua, cô không chỉ nhận được lời chúc từ ông xã Trần Tư Thành mà fanclub của cô cùng người bạn thân Đổng Tuyền đã tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng cùng những lời chúc ngọt ngào.

Sự nghiệp xuống dốc, Nhĩ Khang Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng? - Ảnh 1.

Đồng Lệ Ái vui vẻ đón sinh nhật cùng các fan

Sự nghiệp xuống dốc, Nhĩ Khang Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng? - Ảnh 2.

Người bạn thân Đổng Tuyền cũng dành lời chúc trên mạng xã hội Weibo

Vậy nhưng, có một ngôi sao nổi tiếng (và cả tai tiếng) khác phải đón sinh nhật một mình mà không có ai gửi lời chúc, thậm chí một chiếc bánh sinh nhật cũng không có. Người ấy là Châu Kiệt - chàng "Nhĩ Khang" của "Hoàn Châu Cách Cách".

Trên mạng xã hội Weibo, "Nhĩ Khang" chia sẻ bức ảnh là chiếc đĩa đựng đồ tráng miệng, trên có thăp 1 cây nến cùng hình ảnh chắp tay cầu nguyện trước khi thổi nến. Thật không ngờ, đây là sinh nhật tuổi 48 của nam diễn viên nổi tiếng nhờ thành công của "Hoàn Châu Cách Cách".

Sự nghiệp xuống dốc, Nhĩ Khang Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng? - Ảnh 3.

Sự nghiệp xuống dốc, Nhĩ Khang Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng? - Ảnh 4.

Châu Kiệt đón sinh nhật tuổi 48 cô quạnh, không có lời chúc mừng, bánh sinh nhật chỉ đơn giản là cây nến cắm trên chiếc bánh

Dưới bài đăng này, một vài người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới anh. Mặc dù vậy, việc không có một nghệ sĩ nào gửi lời chúc công khai trên mạng xã hội cũng là điều gây tranh cãi.

Châu Kiệt nhờ "Hoàn Châu Cách Cách" mà vụt sáng và kiếm được nhiều lời mời đóng phim. Nhưng trong suốt 20 năm qua, anh bị đồng nghiệp và công chúng ghét bỏ bởi thái độ làm việc kênh kiệu, ngoài ra nụ hôn gây tranh cãi năm xưa của anh với "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như, scandal thua bạc, đánh người,... khiến dân tình có ác cảm với nam diễn viên. Anh không có nhiều bạn trong giới giải trí, hoạt động nghệ thuật giờ đây không có tác phẩm nào trong nhiều năm qua.

Sự nghiệp xuống dốc, Nhĩ Khang Châu Kiệt đón sinh nhật 1 mình không có đồng nghiệp chúc mừng? - Ảnh 5.

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như năm xưa

Nguồn: XH, Weibo


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngẩng đầu lên Chinh! Có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng cay?

    Nhìn Hà Đức Chinh đi chân trần, đứng sau đồng đội vẫy tay chào 3.000 fan Việt trên khán đài Bukit Jalil tối 11/12, chắc hẳn những người yêu quý và dõi theo anh sẽ không kìm được nước mắt.
  • Đọc thêm