Sự nghiệp chấm dứt cũng là lúc ngoại hình của Jung Joon Young chạm đáy, trông khác trước đây tới mức khó tin

Midori, Theo Helino 16:11 13/03/2019

Vốn là người khá bảnh bao và chỉnh tề trong chuyện ăn mặc, tóc tai nhưng Jung Joon Young hiện giờ trông thảm hại vô cùng tận.

Sau liên hoàn phốt gần đây của em út Big Bang thì có lẽ "hội bạn thân của Seungri" là 5 từ gây ám ảnh nhất ở thời điểm hiện tại. Để mô tả về nhóm này, bạn hãy cứ hiểu đơn giản họ là một tổ hợp ăn chơi trác táng và có sở thích dụ các cô gái lên giường, quay lén lại cảnh quan hệ rồi bàn tán rôm rả như những thành tích đáng để khoe khoang.

"Nổi" nhất và cũng là người bị ném đá nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, ắt là chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật Jung Joon Young. 

Dù có đời tư hết sức bê bối nhưng nhiều người vẫn phải công nhận rằng Jung Joon Young vốn có ngoại hình sáng, đúng chất nghệ sĩ. Nổi lên từ chương trình Superstar K4 của đài Mnet vào năm 2012, Jung Joon Young được đánh giá là một tài năng âm nhạc đầy hứa hẹn. Từ đó đến nay, người ta vẫn quen với hình ảnh Jung Joon Young tay cầm guitar, tóc tai bồng bềnh đúng chất lãng tử. Từng trải qua nhiều lần đổi kiểu tóc nhưng nhìn chung, Jung Joon Young vẫn trung thành với style xoăn dài bay bổng. 

Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc của Jung Joon Young tuy không đột phá nhưng cũng chưa bao giờ đến mức phản cảm khó chấp nhận. Xưa giờ, anh chàng này luôn là tín đồ của phong cách tối giản. Xa ánh đèn sân khấu, bạn đồng hành trên mọi cung đường của Jung Joon Young thường là áo tshirt màu trung tính, sơmi trơn màu và quần jeans. Thân thiện, gần gũi như một anh bạn hàng xóm, chứ chẳng giống với tâm tính bệnh hoạn của Jung Joon Young. 

Nhưng mọi hình ảnh đẹp đẽ xây dựng bấy lâu của Jung Joon Young đã tan như bong bóng xà phòng. 

Trở về nước sau loạt bê bối, Jung Joon Young trông xuống mã đến độ khó nhận ra. Quần áo lùng bùng, tóc tai dài ngoằng xơ xác, râu ria lùm xùm và khuôn mặt tiều tuỵ thì phải núp dưới chiếc mũ lưỡi trai tối màu. 

Khi sự nghiệm chạm đáy thì phong cách của anh chàng cũng trôi thẳng xuống ngưỡng âm vô cùng. Nhìn Jung Joon Young hiện tại, đã thực sự giống với hình ảnh một kẻ tội đồ của làng giải trí xứ kim chi rồi. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm