Sứ Mạng Sinh Tử và dàn diễn viên không phải ai cũng biết

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/08/2017

Một “độc cô cầu bại” huy chương vàng Muay Thái với những ngón đòn “phát một”, một lãng tử “Jang Dong Gun Việt” sẽ gặp nhau trong trận so găng?

Đời người cũng có một sứ mạng của mình. Đối mặt với sứ mạng đó thế nào còn tuỳ vào bản lĩnh, từng tính cách. Mỗi cá thể một suy nghĩ, mỗi tính cách một tư duy. Nhưng trước một “Sứ Mạng Sinh Tử” thì mỗi chúng ta sẽ đối mặt như thế nào?

Sứ Mạng Sinh Tử và dàn diễn viên không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Diễn viên Trương Minh Cường

Mỗi người đều có một quá khứ và đôi lúc có những việc làm đã sai trái mà vốn dĩ không thể nào xóa bỏ được. Nếu cứ ôm thù hận và sống trong quá khứ thì mãi mãi sẽ không bao giờ thoát khỏi chính cái hố tội ác do chính bản thân họ tạo nên, sai trái càng sai trái, hại người hại luôn mình. Cuộc sống rất công bằng: gieo nhân nào ắt gặt quả đấy, tội ác trước sau gì cũng phải trả giá.

Sứ Mạng Sinh Tử và dàn diễn viên không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Diễn viên Hứa Minh Đạt

Dàn diễn viên sáng giá: Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Nam Long, Kiều Oanh, Hoàng Mập, Triệu An, Nhi Katy, Kỳ Anh…, cách dẫn chuyện nhiều tình tiết, chắc chắn khán giả sẽ khó có thể đoán được Ai là Ai cho đến khi bộ phim kết thúc.

Nói không với cascadeur, diễn viên đóng thật 100% với cảnh quay của mình để tạo nên những thước phim “không phải ai cũng có thể làm được” bởi một Sứ Mạng mà ekip đã chọn.

Sứ Mạng Sinh Tử và dàn diễn viên không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Duy Nhất

Một VĐV dành nhiều huy chương vàng Muay Thái như Nguyễn Trần Duy Nhất liệu có thể là một diễn viên nhiều hứa hẹn với khán giả? Lãng tử Trương Minh Cường có lột vai? Nhóm Fap TV có chỉ chuyên hài nhảm?

Sứ Mạng Sinh Tử và dàn diễn viên không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

Nam Long

Một nhân tố mới - diễn viên Nam Long đang hứa hẹn trở thành diễn viên hành động của làng phim võ thuật Việt. Với nền tảng là một võ công, diễn viên hành động trong nhiều năm, Nam Long hội tụ đủ yếu tố để mang những thước phim ấn tượng, đậm chất anh tài nghĩa hiệp trong Sứ Mạng Sinh Tử. Bên cạnh đó, gương mặt đậm chất điện ảnh cũng là một lợi thế khi Nam Long “tấn công” dòng phim chiếu rạp.

Sứ Mạng Sinh Tử và dàn diễn viên không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

Ảnh Nhi Katy

Song hành bên Nam Long không thể không kể đến là Nhi Katy. Vốn “đình đám” trong cộng đồng mạng với những đoạn phim ngắn, Nhi Katy với vẻ đẹp trong sáng sẽ là một “ngọc nữ” của Sứ Mạng Sinh Tử? Nhi Katy sẽ là Ai trong các mối quan hệ chồng chéo dẫn tới bước cùng “sinh tử”? Những ẩn khuất được hoá giải ra sao?

Là bộ phim võ thuật đầu tiên của Việt Nam được đầu tư công phu, Sứ Mạng Sinh Tử có tạo nên được dấu ấn cho khán giả ra rạp trong mùa phim năm nay?

Phim dự kiến ra rạp vào cuối tháng 9 trong cả nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày