Sự đời có lắm trái ngang: Cùng remix ca khúc "Truyền Thái Y", vậy mà chính chủ Masew lại chịu thua một "tay mơ"

Koi Koi, Theo Helino 20:45 09/09/2019

Masew khi nhìn vào "thực trạng" này chắc chắn cũng muốn hô "Truyền Thái Y" mất thôi.

Hiện tại, ca khúc "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy vẫn là sản phẩm âm nhạc đạt thứ hạng cao nhất trên top trending YouTube Việt Nam (hiện đang giữ vị trí thứ 2 với 21 triệu lượt xem, chỉ sau clip trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan). Mặc dù đã phát hành được tầm 2 tuần, nhưng ca khúc vẫn giữ được sức hút của mình, đem về cho Ngô Kiến Huy một màn come back ngoạn mục và sở hữu chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng.

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video

Tất nhiên, ca khúc gốc đã đạt vị trí rất cao trên Top Trending thì các bản remix "ăn theo" cũng được dịp xuất hiện trên danh sách này. Nhưng đáng chú ý là, bản remix lọt vào Top Trending lại không phải ca khúc được "hoá phép" bởi chính producer Masew, thay vào đó là 1 bản remix đến từ... tay mơ nào đó!!

Truyền Thái Y (Trọng RMX Remix) - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư

Sự đời có lắm trái ngang: Cùng remix ca khúc Truyền Thái Y, vậy mà chính chủ Masew lại chịu thua một tay mơ - Ảnh 3.

Như chúng ta đã thấy, bản remix của một DJ có nghệ danh là Trọng RMX hiện đang giữ vị trí khá cao trên top trending - hạng 14, bên cạnh đó là hơn 1.7 triệu lượt xem và hơn 21 nghìn lượt thích. Đây là thành tích và con số ấn tượng đối với một bản remix. Xét về chất lượng âm nhạc thì bản remix này cũng không khác gì lắm so với bản gốc, chỉ có sự biến đổi chút ít về giai điệu và tiết tấu - vì vốn dĩ "Truyền Thái Y" đã là một bản EDM căng tràn năng lượng.

Tréo ngoe thay, bản remix "chính chủ" của Masew, "phù thủy âm nhạc" đã làm nên bản phối gốc kết hợp giữa EDM hiện đại với nhạc cụ Á Đông cho "Truyền Thái Y" lại... chẳng thể lọt vào top trending, dù là ở vị trí thấp nhất. Bên cạnh đó, bản remix này chỉ đạt vỏn vẹn 650 nghìn lượt xem. Masew đã mang đến một bản remix thậm chí còn ma mị và huyền ảo hơn cả bản gốc - nhưng có vẻ như "bụt nhà không thiêng", bản remix của chính tay producer của ca khúc gốc lại không được đón chào bằng một bản remix sương sương.

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy (Masew Remix)

Sự đời có lắm trái ngang: Cùng remix ca khúc Truyền Thái Y, vậy mà chính chủ Masew lại chịu thua một tay mơ - Ảnh 5.

Ca khúc "Truyền Thái Y" do chính Masew Remix lại chỉ sở hữu một lượng view khá khiêm tốn và không lọt được vào Top Trending... Nghịch lý gì kì...

Không biết nên buồn hay nên vui bây giờ Masew ơi, Ngô Kiến Huy ơi??

Thăm dò ý kiến

Bạn thích bản remix nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm