Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên "Đẹp quá đáng!"

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 01/04/2018

Cùng chiêm ngưỡng street style đơn giản, trẻ trung mà đẹp mắt của các bạn trẻ xứ kim chi tuần qua.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 1.

Những chiếc sơ mi với chất liệu dày, cứng cáp có thể được diện như áo khoác nhẹ bên ngoài set đồ khỏe khoắn tạo tổng thể cực kỳ phóng khoáng, năng động.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 2.

Cùng diện đồ denim, cùng hưởng ứng trend giày sneaker cồng kềnh nhưng hai cô bạn này lại gây ấn tượng rất khác biệt: một bên ngổ ngáo, sexy; một bên nữ tính mà vẫn phóng khoáng.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 3.

Đừng nghĩ cứ diện blazer là cứng nhắc, hãy nhìn cô nàng này mà xem: blazer màu sắc không thể tươi hơn mix cùng quần nỉ đầy phá cách và một đôi boot da siêu ngầu.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 4.

Chiếc váy sơ mi dài đến gối được cô nàng này tận dụng làm món đồ layering cùng áo nỉ và quần jeans. Kết quả hay ho ngoài sức tưởng tượng.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 5.

Diện jumpsuit ngắn khoe chân dài với bomber jacket, cô nàng này khiến người khác phải ngẩn ngơ vì style đơn giản mà vẫn chất.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 6.

Một cô nàng với street style mang đậm phong cách IT girl xứ Hollywood: crop top + quần cạp cao + ankle boot + denim jacket khoác hờ hững.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 7.

Váy yếm và áo sơ mi tạo nên combo thật dễ thương và tươi trẻ, nhất là khi được mix cùng giày sneaker.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 8.

Một set đồ vừa mãn nhãn về khoản màu sắc lại vừa ghi điểm về cách phối.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 9.

Set đồ mang hơi hướng pyjama chất liệu nhung được cô nàng này phối cùng boot da cool miễn chê.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 10.

Blazer vai to quá khổ đang là hot item tại Hàn những ngày này và nó được các bạn trẻ phối theo đủ phong cách, riêng cô nàng này là cá tính và sexy.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 11.

Set váy len và mũ nồi tạo cảm giác vừa ấm áp, năng động lại có chút gì đó rất ngọt ngào, gần gũi.

Street style đơn giản, năng động của giới trẻ Hàn không những không nhàm chán mà còn khiến bạn thốt lên Đẹp quá đáng! - Ảnh 12.

Áo sơ mi oversized diện cùng quần short theo kiểu "giấu quần" luôn là combo kinh điển được giới trẻ Hàn đặc biệt yêu thích.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi bất chấp hoàn cảnh "yêu nhau" ngay trên ô tô

    Các anh xem mà rút kinh nghiệm, lúc nào cũng phải chuẩn bị sẵn đầy đủ hết nhé!
  • Đọc thêm