Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách

Choupette; Ảnh: Đức Trịnh, Công Thành, Bee Hiroshi, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/04/2018

Street style của giới trẻ 2 miền tuần qua xuất hiện khá nhiều màn diện đồ đôi vô cùng hay ho.

Hà Nội

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 1.

Combo sơ mi kẻ khoác ngoài áo phông và quần jeans luôn được yêu thích bởi sự trẻ trung, khỏe khoắn. Để tạo điểm nhấn riêng, cô bạn Lynh Kets đã sơ vin vạt trước của chiếc áo sơ mi và kết quả trông hết sức ưng mắt.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 2.

Chiếc mũ lưỡi trai và cặp kính retro giúp set đồ phóng khoáng thêm phần ấn tượng.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 3.

Đôi bạn Huyền My - Khánh Linh khoe street style khỏe khoắn đồng điệu từ cách phối cho đến bảng màu toàn những gam nhẹ nhàng, dịu mắt nhưng rất "tây".

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 4.

Chiếc thắt lưng canvas chính là bảo bối tạo nên sự mới lạ cho set đồ của Huyền My.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 5.

Hẳn rất nhiều cô nàng sẽ "kết" set đồ toàn màu hồng ngọt ngào mà vẫn khỏe khoắn này của Khánh Linh.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 6.

Trái ngược với những bạn trẻ ở trên, Mai Ngọc lại một mình nổi bật với phong cách yểu điệu, ngọt ngào gợi liên tưởng đến những tín đồ thời trang tại Harajuku. Set đồ tuy "hằm bà lằng" nhiều phụ kiện, điểm nhấn nhưng lại vô cùng dễ thương.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 7.
Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 8.

Bạn có bao giờ tưởng tượng được set đồ mang phong cách boho có thể phảng phất cả chất sporty? Cô bạn Phan Thùy Trang đã làm được điều đó bằng việc nhấn nhá thêm những món phụ kiện chất chơi như waist bag, tất lửng màu vàng vào set đồ boho điệu đà của mình.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 9.
Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 10.

Cường Đỗ ghi điểm với phong cách đơn giản, nam tính nhưng vẫn bắt mắt.

Sài Gòn

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 11.

Phối cả cây denim với bralette, cô bạn Adelia Hồ đã tạo dựng được phong cách khỏe khoắn pha lẫn sexy cho mình. Nhưng không chỉ có vậy, set đồ còn vô cùng on-trend với loạt phụ kiện hot như waist bag, chunky sneaker.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 12.
Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 13.

Còn cách nào tuyệt vời hơn để thể hiện tình bạn khăng khít giữa 2 tín đồ thời trang việc phối đồ theo phong cách sinh đôi? Hiển nhiên là đôi bạn Chi và Jessi rất thích ý tưởng này và đã chọn bộ đôi váy + jacket làm công thức chung.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 14.
Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 15.

Thêm một ca đồ đôi hết sức dễ thương từ Nhật và Vi.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 16.
Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 17.

Lưu Việt Anh đã chọn một món phụ kiện cực "độc" để tạo ấn tượng không đụng hàng cho set đồ của mình: chiếc mũ beret mang đậm phong cách Scotland.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 18.
Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 19.

Cậu bạn Nhật Minh nổi bần bật với street style ngập tràn sắc đỏ và loạt phụ kiện hot trend.

Street style 2 miền: Bên cạnh những món đồ hot trend, diện đồ đôi chính là chiêu mới để các bạn trẻ thể hiện phong cách - Ảnh 20.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Công ty nhà người ta” mua 45 ô tô để thưởng Tết: Chúng tôi luôn ghi nhận người có thành tích tốt

    Cứ yên tâm là làm việc ở đây, bạn không được thưởng ô tô thì cũng được cầm gần 1 tỉ triệu thưởng Tết mang về nhé!
  • Đọc thêm