Yoona (SNSD) gây "hỗn loạn" chỉ vì... quá xinh

Astro, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/04/2012

Nhìn chị ấy như "ánh nắng" tỏa khắp phố phường!

Đường phố Insadong - Seoul mới đây đã gặp phải cảnh "hỗn loạn", ách tắc giao thông mà không phải vì cuộc biểu tình hay bất cứ vụ lộn xộn nào. Lý do khiến rất nhiều người qua đường tập trung lại một chỗ chính là vì sự xuất hiện của Yoona - thành viên nhóm SNSD.


Hỏi ra mới biết, "Yoona nhà ta" lúc đó đang ghi hình cho chương trình Section TV Entertainment Relay. Nhiệm vụ của chị ấy là ra ngoài phố công khai, chính vì thế mà tất cả người hâm mộ có mặt đã "bao vây" Yoona.


Diện áo khoác, váy đen dài đơn giản và đội một chiếc mũ đỏ, sự xuất hiện của Yoona được ví như "tia nắng" chiếu sáng cả một góc phố Insadong. Người hâm mộ tập trung rất đông tại đó để có thể nhìn thấy nữ ca sỹ xinh đẹp ở cự li gần nhất, rồi chụp hình và xin chữ ký.

Cư dân mạng bình luận :"Thật ghen tị với những người có mặt tại Insadong ngày hôm đó", "Không thể rời mắt khỏi Yoona", "Chị ấy trông như một thiên thần".
Chia sẻ
  • Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, còn riêng tôi không bao giờ kí được 1 chữ 2 lần...

    Có những tình huống siêu ngớ ngẩn trong cuộc đời, mà thậm chí ngay cả khi bạn cố gắng né chúng ra, chúng vẫn không tha ...
  • Tin mới trong ngày