thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Yoon Eun Hye bị Luna tước danh hiệu... "lực lưỡng"

Brian J, Theo 10:49 07/02/2011

Thành viên nhỏ nhắn của nhóm f(x) mới đây đã khiến dân tình "ố á" vì sức khỏe của mình.

Vào dịp Tết, đài KBS vừa mới phát sóng chương trình truyền hình Idol Brain Collision - chương trình đặc biệt với khách mời chủ yếu là những nhóm nhạc nữ đang nổi tiếng hiện nay. Cũng nhờ dịp này mà showbiz Hàn đã phát hiện ra thành viên nhóm nhạc nữ khỏe nhất hiện nay.Qua một phần thi khá thú vi giữa các idol nữ với nhau: vật tay, những cô nàng xinh xắn của Kpop đã được lần lượt "so găng" với nhau để tìm ra người sở hữu sức khỏe ấn tượng nhất. Khá bất ngờ, cô nàng nhỏ nhắn Luna sinh năm 1993 của nhóm f(x) đã giàng vị trí số một cho danh hiệu "thành viên nhóm nhạc nữ... lực lưỡng nhất" nhờ việc loại bỏ tất cả các "đối thủ" lớn bé trong các vòng đấu vật tay.


Luna

Đến cả MC cũng khó tin khi Luna chỉ cần chưa đầy 5 giây đã "hạ gục" tất cả các đàn chị của mình như Fei (MissA), Boram( T-ara) Myrio (Brown Eyed Girls)... Thậm chí, MC nữ béo ú Kim Shin Young cũng phải "chào thua" trước sức khỏe của cô nàng.


Yoon Eun Hye cùng từng rất khỏe

Danh hiệu mà Luna vừa được trao từng được sở hữu bởi cô nàng Yoon Eun Hye đấy nhé. Hồi vẫn còn hoạt động trong nhóm Baby Vox, Eun Hye cũng thường xuyên tranh tài với nhiều nhóm nhạc nữ khác. Và với thân hình mũm mĩm ngày đó, ngôi sao Hoàng Cung đã thống trị mọi "bảng xếp hạng sức khỏe". Tuy nhiên, đến giờ thì Luna đã trở thành "hậu bối" cực kỳ thuyết phục trước sự thể hiện của cô trong chương trình vừa qua.


Nhưng giờ thì đã phải "nhường ghế" cho đàn em

Luna là một thành viên hơi chìm trong f(x), chính vì thế mà mới đây, SM đã giành cho cô nàng một bản hợp đồng đóng nhạc kịch. Luna sẽ vào vai Legally Blonde - cô luật sư tóc vàng trong vở nhạc kịch cùng tên. Hiện tại, những bức hình promo cũng đã được tung ra.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày