Yoo Seung Ho viết tâm thư xúc động gửi fan sau khi xuất ngũ

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/12/2014

Yoo Seung Ho đã chia sẻ về những giọt nước mắt trong ngày xuất ngũ của anh.

Mỹ nam Yoo Seung Ho vừa xuất ngũ trong ngày 4/12. Anh đã viết một tâm thư xúc động dành cho những người hâm mộ thông qua fan cafe (cộng đồng fan) của nam diễn viên.

Yoo Seung Ho viết tâm thư xúc động gửi fan sau khi xuất ngũ 1
Yoo Seung Ho trong ngày xuất ngũ hôm 4/12.

"Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn, những người đã tham dự buổi lễ xuất ngũ của tôi bất chấp thời tiết giá lạnh", Yoo Seung Ho bắt đầu.

Nam diễn viên sinh năm 1993 tiếp tục: "Thành thật, tôi không biết phải nói gì trong lúc này. Tôi đã được xuất ngũ. Nhưng tôi cảm thấy mình thật sự nên trở lại sớm với các bạn. Tôi liên tục viết và xóa đi những dòng mình đang cố gắng diễn đạt".

Yoo Seung Ho cũng chia sẻ về những giọt nước mắt của mình tại buổi lễ xuất ngũ diễn ra vào hôm 4/12 vừa qua: "Tôi nhớ mình đã từng nghĩ trước khi nhập ngũ rằng tại sao những người nổi tiếng lại khóc khi họ được xuất ngũ? Nhưng bây giờ tôi đã hiểu tại sao họ lại như vậy rồi. Bản thân tôi đã không thể ngăn được những dòng nước mắt khi đó. Tôi không thể diễn đạt những cảm xúc ấy thành lời".

Yoo Seung Ho viết tâm thư xúc động gửi fan sau khi xuất ngũ 2
Yoo Seung Ho chia sẻ về những giọt nước mắt trong ngày xuất ngũ.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi phục vụ trong quân ngũ 21 tháng. Và tôi buồn khi thấy những đàn em của mình vẫn còn ở đó. Tôi vô cùng biết ơn người chỉ huy của mình. Tôi xin lỗi vì tôi đã rời đi. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện. Khi những kỷ niệm vô giá mà tôi có cùng những người anh em trong tiểu đội 10 vụt qua ngay trước mắt, những giọt lệ của tôi đã bắt đầu tuôn rơi".

Anh nói về những người hâm mộ của mình: "Và cả người hâm mộ của tôi nữa. Những dòng nước mắt của tôi như vỡ òa khi tôi nhìn thấy có rất nhiều máy ảnh tại đó. Tôi có xem qua các bài báo, và chỉ có hình ảnh về tôi đang khóc".

Yoo Seung Ho viết tâm thư xúc động gửi fan sau khi xuất ngũ 3
Trong ngày xuất ngũ, Yoo Seung Ho đã tỏ ra vô cùng xúc động khi thấy nhiều người hâm mộ chờ đón mình.

"Nghe nói, những cô gái ghét nhất là khi nghe các chàng trai nói về chuyện quân ngũ. Nhưng đây là điều duy nhất mà tôi có thể nói vào lúc này. Các bạn chỉ cần nghĩ về tôi như một đứa em trai bé bỏng đang than phiền về những chuyện khó khăn trong cuộc sống mà thôi".
 
Yoo Seung Ho kết thúc bức tâm thư của mình: "Trong khi phục vụ trong quân ngũ, giấc mơ của tôi đã thay đổi. Giờ đây tôi muốn trở thành một diễn viên có thể mang lại cho mọi người niềm hạnh phúc. Tôi muốn mọi người theo dõi những tác phẩm của mình và họ cảm thấy thích thú khi đón nhận chúng. Đó là giấc mơ của tôi. Tôi dự định bắt đầu lại công việc với ước mơ trở thành một "diễn viên có thể mang lại cho mọi người niềm hạnh phúc". Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi tôi cho đến tận lúc này".

Yoo Seung Ho viết tâm thư xúc động gửi fan sau khi xuất ngũ 4
Yoo Seung Ho bày tỏ mong muốn trở thành một diễn viên có thể mang lại cho mọi người niềm hạnh phúc.

Được biết, Yoo Seung Ho sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ người hâm mộ lần lượt tại Seoul, Tokyo và Thượng Hải, bắt đầu vào ngày 21/12 tới đây.

Nguồn: Soompi
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm