Yesung (SuJu) bị fans ném "que phát sáng" vào đầu!

Brian J, Theo 13:00 30/01/2011

Thật là khiếm nhã.

Mới đây, một clip do người hâm mộ ghi lại được khi tham gia buổi biểu diễn Super Show của nhóm Super Junior ở Singapore đã trở thành "tâm điểm nóng" trên các diễn đàn. Clip này, ngoài việc quay lại những phút cuồng nhiệt của Super Junior trên sân khấu, cũng đã vô tình "chộp" được khoảnh khắc "xấu xí" của fans đối với thành viên Yesung của SuJu, anh chàng đã bị ném lightstick (que phát sáng dùng để cổ vũ) vào đầu!


Yesung

Tai nạn xảy ra từ mốc 3 phút 19 giây

Đoạn clip cho thấy, trong khi các thành viên của nhóm đang đắm chìm vào giai điệu của ca khúc Wonder Boy. Bỗng nhiên, một chiếc lightstick được phi thẳng từ dưới dòng người hâm mộ vào... trúng đầu (vào vùng mặt) của Yesung. Thành viên này tỏ ra bất ngờ và đau đớn, anh đã dùng tay ôm lấy gương mặt của mình.

Sự va chạm này khiến nhiều người thắc mắc và nghi ngờ đây là một sự "vô tình" hay "cố tình" của người hâm mộ. Đồng thời, cư dân mạng cũng lo lắng không hiểu chiếc lightstick kia có khiến gương mặt hay mắt của Yesung làm sao hay không.


Leeteuk và Heechul

Trước đó, nhiều tờ báo cũng đăng tải thông tin hai thành viên LeeteukHeechul cũng dính vào một tai nạn nhỏ. Ở sân bay Singapore, khá nhiều người hâm mộ chầu trực để nhìn thần tượng. Và khi hai thành viên Super Junior đang ở trong xe, một chiếc xe khác (bị nghi là xe của người hâm mộ) đã tông vào xe của các anh. Rất may là tất cả đều không sao, nhưng đây đúng là một bài học nữa cho những lòng hâm mộ vượt quá giới hạn. Nhớ lại trường hợp của Jonghyun (Shinee), anh chàng từng phải phẫu thuật mắt cá chân vì chấn thương do sự chen lấn, xô đẩy của fans Indonesia.
Chia sẻ
  • Tin mới trong ngày