Đo độ hot của sao Hàn trên các mạng xã hội hiện nay
Đo độ hot của sao Hàn trên các mạng xã hội hiện nay

Một danh sách những sao Hàn là "ông hoàng", "bà chúa" trên các trang mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter và Instagram vừa mới được công bố.

Lên trên

Yến Trang, Yến Nhi khoe em trai ở Singapore

00:01:00 21/06/2011
 
Ku Vince

Cả 3 chị em đã có một chuyến đi không thể thú vị hơn. Đây là phần thưởng cho cậu em trai học giỏi đấy.

Hai chị em Yến TrangYến Nhi đã rất nổi tiếng từ bé nhưng chưa ai được dịp biết đến cậu em út của gia đình. Sau lần nói chuyện trước với Yến Trang, chúng tớ đã rất bất ngờ khi được chị ấy kể về cậu em học giỏi và cực đáng yêu. Năm học vừa qua, cậu em út này cũng khiến cả gia đình tự hào khi đạt thành tích xuất sắc. Yến TrangYến Nhi đã bàn tính với nhau cùng thưởng cho cậu em một chuyến du lịch Singapore 5 ngày. 

3 chị em nhà Yến Trang

Vừa trở về, Yến Trang chia sẻ với chúng tớ là so với mọi chuyến đi Singapore lần trước, lần này thú vị hơn hẳn vì có em trai. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả ba chị em là khi tham gia trò chơi cảm giác mạnh. Trong các dịp ghé thăm trước đây, hầu hết các trò chơi đều không mở đầy đủ, nhưng lần này, công viên Universal đã mở tất cả các trò chơi cảm giác mạnh. Cậu em út thì cực kỳ khoái những trò này, tuy nhiên, Yến Nhi không tham gia được do căn bệnh về mắt trước đây, thế là Yến Trang phải "dũng cảm hi sinh" để cùng với cậu em trai "thử" hết các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên, dù chị ấy thừa nhận mình cực kỳ "yếu tim". 

Hãy cùng xem loạt ảnh cả ba chị em "du hí" ở Singapore nhé: 

Có em trai nên chuyến đi này, Yến Trang cực vui vẻ.


Yến Nhi và em trai
Khác với mọi lần, chỉ đi shopping là chính, lần này, 3 chị em đã kéo nhau chơi "thả phanh" trong công viên giải trí.

JAM