Xuân Nghi và Xuân Mai lần đầu chụp ảnh "nhắng nhít" cùng nhau

12:24:21 19/05/2012

Hai "sao nhí" của làng giải trí Việt một thời khiến cư dân mạng bất ngờ khi chụp ảnh chung thân thiết.

Xuân NghiXuân Mai vốn là hai "ngôi sao nhí" từng gắn liền với những ca khúc thiếu nhi, là hai gương mặt vô cùng quen thuộc đối với các em nhỏ. Đều nổi tiếng từ bé, Xuân MaiXuân Nghi không ít lần bị báo chí đem ra so sánh như những "đối thủ" của nhau. Hiện tại, cả hai cô nàng này đều đã lớn và đang theo học tại nước ngoài.

Một điều vô cùng bất ngờ, cách đây không lâu, Xuân Mai chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp chung với hai người bạn nữ lên trang Facebook riêng của mình. Xuân Nghi là một trong 2 người bạn chụp cạnh Xuân Mai. Điều này khiến rất nhiều cư dân mạng bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên, hai "sao nhí" đình đám chụp hình chung theo kiểu "nhắng nhít" như thế này.


Xuân Mai (ngoài cùng bên trái) lần đầu chụp ảnh "nhắng nhít" với Xuân Nghi (phải)

"Chạy sang" Facebook của Xuân Nghi để cập nhật tình hình thì thấy cô bạn chia sẻ một thông tin khá thú vị. Vào ngày 20/5 tới, Xuân NghiXuân Mai sẽ đứng chung một sân khấu, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hóa ra là cả hai đã cùng nhau về nước để "bắt tay" diễn chung đây mà.


Được biết, những hình ảnh mà Xuân Mai chia sẻ ghi lại lúc cô nàng cùng Xuân Mai đang tập dượt cho chương trình sắp tới. Cùng nghía nhé!


Theo Gothic, Ảnh: Facebook / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ