Những sự thật phũ phàng chứng minh “đời không như là phim”
Những sự thật phũ phàng chứng minh “đời không như là phim”

Ngoài đời sẽ chẳng bao giờ xuất hiện chuyện tình sét đánh lãng mạn nào trên xe buýt hết, kiểu như xe phanh gấp, bạn ngã và được ai đó đỡ lấy, mắt nhìn mắt, tay chạm tay. Không bao giờ!

Xuân Nghi và Xuân Mai lần đầu chụp ảnh "nhắng nhít" cùng nhau

12:24:21 19/05/2012

Hai "sao nhí" của làng giải trí Việt một thời khiến cư dân mạng bất ngờ khi chụp ảnh chung thân thiết.

Xuân NghiXuân Mai vốn là hai "ngôi sao nhí" từng gắn liền với những ca khúc thiếu nhi, là hai gương mặt vô cùng quen thuộc đối với các em nhỏ. Đều nổi tiếng từ bé, Xuân MaiXuân Nghi không ít lần bị báo chí đem ra so sánh như những "đối thủ" của nhau. Hiện tại, cả hai cô nàng này đều đã lớn và đang theo học tại nước ngoài.

Một điều vô cùng bất ngờ, cách đây không lâu, Xuân Mai chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp chung với hai người bạn nữ lên trang Facebook riêng của mình. Xuân Nghi là một trong 2 người bạn chụp cạnh Xuân Mai. Điều này khiến rất nhiều cư dân mạng bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên, hai "sao nhí" đình đám chụp hình chung theo kiểu "nhắng nhít" như thế này.


Xuân Mai (ngoài cùng bên trái) lần đầu chụp ảnh "nhắng nhít" với Xuân Nghi (phải)

"Chạy sang" Facebook của Xuân Nghi để cập nhật tình hình thì thấy cô bạn chia sẻ một thông tin khá thú vị. Vào ngày 20/5 tới, Xuân NghiXuân Mai sẽ đứng chung một sân khấu, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hóa ra là cả hai đã cùng nhau về nước để "bắt tay" diễn chung đây mà.


Được biết, những hình ảnh mà Xuân Mai chia sẻ ghi lại lúc cô nàng cùng Xuân Mai đang tập dượt cho chương trình sắp tới. Cùng nghía nhé!


 

Theo

Gothic, Ảnh: Facebook / Trí Thức Trẻ
Thích