Rơi lệ về bức ảnh bé 9 tháng tuổi tử vong vì sởi
Rơi lệ về bức ảnh bé 9 tháng tuổi tử vong vì sởi

Bức ảnh chụp cảnh em bé 9 tháng tuổi ở Văn Lâm - Hưng Yên bị tử vong vì bệnh sởi đang ngoan ngoãn ngủ yên trong vòng tay cha mẹ đã khiến cộng đồng mạng rơi lệ.

Lên trên

Xôn xao nghi án diễn viên Việt Anh lộ clip sex

10:38:38 11/05/2012

Nhưng nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ nghĩ khác ngay lập tức.

Vừa qua, trên mạng bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh "nóng mắt" của một cặp nam nữ. Nhìn lướt qua cũng có thể nhận ra ngay "nam chính" là diễn viên Việt Anh.


Một đoạn trong clip (Ảnh chụp màn hình)

Trong clip, "nữ chính" ban đầu bị bịt mắt, còn Việt Anh thì từ từ thể hiện những hành động nhạy cảm. Tuy clip không hề "trần trụi" hay quá "thô tục" nhưng nhiều người vẫn tò mò về nguồn gốc của nó. 

 
Ảnh chụp màn hình

Mặc dù vậy, nếu để ý kỹ thì có thể nhận ra ngay clip kể trên không hề giống một clip sex thông thường mà trông giống một cảnh trong một bộ phim nào đó của Việt Anh. Các góc quay, cộng với sự "diễn xuất" của hai nhân vật chính đã nói lên điều đó.


Việt Anh

Theo nhiều cư dân mạng thì rất có thể hình ảnh trên được trích ra từ bộ phim có sự tham gia của Việt Anh đang được phát sóng trên truyền hình. Từ giả thiết đó là một đoạn trong phim, nhiều người còn hoài nghi đây chỉ là một "chiêu" để quảng bá.  

Sau khi liên lạc, cuối cùng chúng tớ cũng đã liên lạc được với anh Việt Anh. Các bạn có thể click vào đây để nghe lời trần tình của anh ấy nhá!
JAM - Just Ask Me!