Angela Baby hạnh phúc bên gia đình Huỳnh Hiểu Minh
Angela Baby hạnh phúc bên gia đình Huỳnh Hiểu Minh

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angela Baby cũng không ngại ngần bày tỏ cô hy vọng nếu sau này kết hôn sẽ chung sống với bố mẹ chồng.

Lên trên

“Xì-ta” Việt và nỗi sợ kinh hoàng nhất

15:43:37 06/11/2010

Mỗi người mang một nỗi sợ khác nhau, đó là...

Thủy Tiên: Mất đi những gì mình đang có

Nỗi sợ lớn nhất của Tiên là mất đi những gì mình đã và đang có.
Thủy Tiên rất thích câu truyện Con nhện và Phật Quan Âm, không biết các bạn đã đọc qua chưa. Đây thật sự là một truyện rất hay và đáng để chúng ta suy ngẫm, đặc biệt là câu: “Thế gian này cái quý nhất không phải là thứ không có được và đã mất đi, mà là hạnh phúc hiện đang nắm giữ!”Kim Hiền: Không có bé Sonic bên cạnh
Hiền luôn thầm cảm ơn ông trời đã ban tặng bé Sonic cho mình. Dường như cuộc sống của Kim Hiền không có con trai thì thật vô nghĩa, những lúc Hiền khó khăn, tưởng chừng như mất hết tất cả thì lúc đó lại có bé Sonic luôn bên cạnh, giúp Hiền vượt qua tất cả. Nỗi sợ lớn nhất với Hiền chính là việc không có bé Sonic ở bên mình. Nhiều đêm, mỗi khi thức giấc mà không thấy bé SonicHiền rất sợ, nỗi sợ luôn ám ảnh Hiền. Chính vì thế, lúc nào Kim Hiền cũng muốn bé Sonic bên cạnh mình, ngay cả trong giấc ngủ cũng vậy.

Nam Cường: Sợ ở một mìnhTừ bé Cường đã có sở thích hơi khác người một chút, cứ sợ một cái gì đó thì lại cực thích làm việc gì liên quan đến nỗi sợ ấy, như kiểu lấy độc trị độc ấy. Cường rất sợ ở một mình, cảm giác mỗi lần ở một mình rất cô đơn và như kiểu có bóng ma đang đi bên cạnh. Vậy mà Nam Cường lại cực mê xem phim ma và kinh dị một mình luôn. Có hôm không phải đi diễn đâu, ở nhà một mình, Cường thuê hẳn mấy bộ phim ma về nhà xem một mình tới tờ mờ sáng, xem xong sợ quá chẳng dám đi ngủ nữa. (Cười lớn)

Khổng Tú Quỳnh: Sợ cảm giác giữa sống và chết
Trong chuyến đi diễn ở Nha Trang trở về Đà Lạt để quay tiếp các cảnh phim, lúc đi qua đèo vào tầm 4-5 giờ sáng thì bất ngờ gặp bão lũ, mưa rất to cảm giác như ô tô không thể nào đi nổi, hai bên nhà bị lũ cuốn trôi đi nhiều lắm… Lúc đó Quỳnh rất sợ, cảm giác như mình đang đứng mong manh giữa sự sống và cái chết ấy. Nhất là lúc anh tài xế nói đến chuyện chiếc xe khách ở miền Trung bị lũ cuốn trôi đi vừa qua càng khiến Khổng Tú Quỳnh sợ hơn, lúc đó còn khóc nhè nữa cơ mà!

Khắc Việt: Sợ tiếng mèo kêu trong đêm...Ôi…Việt rất mê nuôi mèo, nhà Việt có cả một đàn mèo yêu cực luôn ấy. Mọi người vẫn thường bảo nuôi mèo cần nhiều sự tỉ mỉ và quan tâm từ ăn uống cho đến chỗ ngủ nhưng mèo nhà Việt ngoan cực lại dễ sống nữa. Tuy nhiên, mèo là động vật hay hoạt động về đêm, chính vì thế Khắc Việt cực sợ tiếng mèo kêu đêm khuya, nhất là những lúc chúng đi bắt chuột hay chạy qua đầu giường rồi nóc nhà kêu "meo meo" là y như rằng Việt không tài nào ngủ được luôn. Có hôm đang ngủ rất ngon bất chợt có tiếng mèo kêu thế là tá hỏa tưởng nhà có ma, mất ngủ cả đêm, cũng chẳng tập trung viết nhạc được nữa!
JAM - Just Ask Me!