Xem bản thử nghiệm
Hot clip:

Vừa "chất vấn" Xuân Nghi, vừa tham quan nhà cô nàng tại Mỹ

Link TB, Theo 00:01 08/11/2010

Qua cuộc trò chuyện nhanh này, chúng tớ đã "phát hiện" một Xuân Nghi trưởng thành hơn tuổi rất nhiều đấy!

Chào Xuân Nghi! Đến bây giờ Xuân Nghi đã quen với cuộc sống bên Mỹ chưa?
 
Bây giờ Xuân Nghi bắt đầu thích nghi được rồi. Cảm giác còn tồn tại bây giờ là nhớ mọi người ở Việt Nam thôi, nhớ cuộc sống ở Việt Nam, những buổi tối đi diễn nữa. Bây giờ là tháng 11, sắp tới 20/11 rồi, nếu còn ở Việt Nam thì thời gian này Xuân Nghi tha hồ sống trong không khí của sân khấu, của âm nhạc. Qua bên đây, mỗi khi nhớ là chỉ còn cách... hát karaoke ở nhà! (Cười lớn)
 
 
 
Một ngày của Xuân Nghi bây giờ sẽ như thế nào nhỉ?
 
Sáng 8h sẽ đến trường, 3h về nhà. Sau đó thì nghỉ ngơi thư giãn, hoặc đi đâu đó với bạn bè. Bật mí cùng mọi người là sang bên đây, vì cùng tiểu bang nên Xuân Nghi cùng chị Xuân Mai gặp nhau rất thường xuyên. Hai chị em gặp nhau là tíu tít kể chuyện ở Việt Nam (Cười). Sau đó là về nhà ăn cơm với mẹ, qua đây chỉ thèm món ăn Việt Nam thôi! Rồi học bài, giải trí một chút, rồi ... đi ngủ!
 
Với Xuân Nghi, môi trường học tập bên đó có khác biệt với Việt Nam nhiều lắm không?
 
Cũng khác lắm! Ở đây, trường học quan trọng các chương trình ngoại khóa như nghệ thuật, thể thao, các hoạt động cộng đồng, từ thiện. Tất nhiên, học tập luôn đặt lên hàng đầu, nhưng các câu lạc bộ và sinh hoạt cũng khá được ưu tiên. Học hành đa phần là do tự thân vận động rất nhiều, vì thế quan trọng là ý thức của mỗi người. Các bạn bên đây rất vui vẻ, hòa đồng và giúp đỡ lẫn nhau. Xuân Nghi cũng được giúp rất nhiều, vì sang đây học lớp 11 bài vở nhiều nè, rồi không khí lạ hoắc nữa.
 
Nhưng xem những hình ảnh của Xuân Nghi gửi về, hình như trường Xuân Nghi đang học có rất nhiều bạn Châu Á?
 
Đúng rồi! Có đến 75% là người Châu Á, nhưng đa số là các bạn được sinh ra ở đây, nên nói tiếng Anh khá lưu loát. Thời gian đầu Xuân Nghi hơi... "lủng củng" một chút, nhưng giờ thì ổn rồi (Cười lớn). Có nhóm bạn bên đây cũng hay nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt đấy, vui lắm!
 
 
 
Hiện giờ, Xuân Nghi tập trung hoàn toàn vào chuyện học, hay có đi biểu diễn ở đâu không?
 
Thật ra, Xuân Nghi cũng bắt đầu nhận được lời mời biểu diễn, quay hình. Sắp tới, Xuân Nghi bắt đầu tham gia một số chương trình bên đây, để đỡ nhớ sân khấu và âm nhạc. Mục tiêu chính của Xuân Nghi vẫn là học bên đây thật tốt để về Việt Nam! Vì thế, Xuân Nghi vẫn sẽ đặt chuyện học vấn lên hàng đầu, không ham sân khấu mà bỏ bê việc đến trường đâu.

Hè năm sau, Xuân Nghi sẽ trở về Việt Nam, nhưng hiện tại đang ấp ủ dự án âm nhạc online cho đỡ nhớ "nghề"! Sắp tới Xuân Nghi sẽ song ca với một nam ca sĩ khá hot để ra sản phẩm chung đấy! Nhưng là ai thì Xuân Nghi không thể tiết lộ được.
 
Nhiều người thấy quyết định đi du học của Xuân Nghi khá bất ngờ, vì ngay giai đoạn Nghi đang được chú ý trong âm nhạc cũng như điện ảnh! Tại sao Xuân Nghi lại quyết định đi vào thời điểm đó, mà không phải sau khi tốt nghiệp lớp 12 như nhiều người vẫn làm?
 
Sau khi Xuân Nghi nói chuyện với gia đình và muốn sang Mỹ du học, với ước muốn là trở thành một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và được đào tạo hẳn hoi, ba mẹ Xuân Nghi đã nói chuyện với Nghi rất nhiều. Có thể là hơi khác với mọi người, nhưng Xuân Nghi cũng như gia đình muốn với hai năm 11, 12 tại Mỹ, Xuân Nghi có thể trau dồi và làm quen với cuộc sống bên đây. Sau khi tốt nghiệp 12 là có thể học về nghệ thuật. Hiện tại, Xuân Nghi đã nộp hồ sơ của mình vào trường Trung học nghệ thuật của Orange country, và khả năng chấp thuận Xuân Nghi vào học là rất cao vì họ đã đọc quá trình hoạt động khá sôi nổi của Xuân Nghi ở Việt Nam. Ở trường này, song song với việc học văn hóa, thì sẽ học một môn nghệ thuật mình chọn: thanh nhạc, đàn piano, kịch nghệ, opera...
 
Hiện nay, khá nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật đến mức bỏ bê học văn hóa, theo ý kiến chủ quan của Xuân Nghi, Xuân Nghi nghĩ thế nào?
 


 
Xuân Nghi luôn nghĩ rằng học văn hóa là một "hành trang" hết sức cần thiết. Tất nhiên, Xuân Nghi còn quá trẻ để đánh giá hoặc nhận định điều gì, Nghi chỉ nói lên ý kiến cá nhân của mình thôi. Là một người công chúng, nghĩa là bạn đem chính bản thân mình ra để chịu mọi "tiếng nói" của dư luận, nếu bạn không "trang bị" cho mình, bạn chính là người dễ bị tổn thương mà thôi. Hãy bước đi và xứng đáng là "người của công chúng" - một người là tấm gương bật lên. Nghi sẽ hướng đến một hình ảnh như thế.
 
Là một tấm gương?
 
Vâng! Nghi sẽ hướng đến điều đó, cho gia đình, cho những ai yêu mến mình, và cho chính bản thân mình nữa!
 
Còn bây giờ, trong thời gian chờ đợi single online, thì hãy cùng chúng tớ nghía qua clip Xuân Nghi "ký gửi" độc quyền. Các bạn sẽ vừa nghe Xuân Nghi hát karaoke, vừa tham quan nhà cô bạn nhỏ này nhé!!! 
 
 


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày