03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon
03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon

Sau những gì Atletico đã thể hiện trong trận lượt đi, rõ ràng chuyến làm khách tới Vicente Calderon lần này của Real hứa hẹn sẽ lành ít dữ nhiều.

Lên trên

Vợ Tom Cruise bị theo dõi vài tuần gần đây

10:39:13 02/07/2012

Nhiều người đồn rằng, Tom đã cử người từ giáo phái Scientology đi theo để "kiểm soát hành tung" của vợ.

Trong lúc vụ ly dị giữa TomKatie vẫn trong giai đoạn "dầu sôi, lửa bỏng", một thông tin mới từ báo chí Mỹ vừa làm dư luận bất ngờ.


Các tờ báo nước này khẳng định, trong vài tuần vừa qua, Katie đã bị 2 chiếc xe ô tô theo dõi liên tục. Một chiếc xe Mercedes SUV màu đen và chiếc Escalade trắng luôn bị bắt gặp nhiều lần cạnh khu căn hộ của Katie ở New York.


Nhiều nguồn đồn rằng, "chủ mưu" vụ này chính là Tom Cruise. Và rằng anh ấy đã cử người thuộc giáo phái Scientology đi theo để "kiểm soát hành tung" của vợ. Hậu quả là Katie biết chuyện, rồi bức xúc đến mức phải đệ đơn ly dị chồng. Bởi vốn dĩ Katie không muốn con gái Suri theo giáo phái Scientology như cha cô bé.


Tuy vậy, giả thiết bị người của Scientology theo dõi đã bị chính luật sư của nhà thờ Scientology phủ nhận vào hôm 1/7 vừa qua. Hiện tại, Tom vẫn đang đóng phim ở Iceland.
Hình ảnh mới nhất của Tom

Vụ chia tay của Tom-Kat "ầm ĩ" tới mức có website bán hàng trực tuyến trên mạng còn rao bán áo phông in chữ "Đội Katie""Đội Tom" nữa cơ.


Áo phông "chia phe" được bày bán trên mạng
JAM