Xem bản thử nghiệm

Vỡ mộng trước loạt ảnh "xấu" của "người đẹp" Lưu Diệc Phi

Cách Cách (TH), Theo 00:00 24/08/2010

Những loạt ảnh không trang điểm và xưa cũ của Lưu Diệc Phi cho thấy, cô cũng chỉ thuộc hàng “xinh vừa phải” chứ không tới mức thần thánh như dư luận xôn xao.

Khi nhắc tới Lưu Diệc Phi, giới truyền thông và người hâm mộ đều yêu chiều gọi là “Thần tiên tỷ tỷ”. Họ ca tụng cô sở hữu vẻ đẹp chỉ có trên thiên đường, hạ giới hiếm có. Ngay cả nhà chế tác Trương Kỷ Trung cũng từng tấm tắc: “Cô ấy có vẻ đẹp thiên phú. Khuôn mặt hiền dịu với những đường nét hài hoà, đặc biệt đôi mắt biết nói hớp hồn người khác, một vẻ đẹp đặc trưng cho nét Á Đông.” Không ít khán giả chê bai khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1987 này nhưng vẫn phải gật đầu thán phục trước sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô.

Những hình ảnh ngắm mãi chẳng chán của Diệc Phi

 

Thế nhưng, vẻ đẹp tưởng như là thuần khiết như pha lê đó mới đây cũng bị các cư dân mạng khó tính “soi xét”. Những loạt ảnh không trang điểm và xưa cũ của Lưu Diệc Phi cho thấy, cô cũng chỉ thuộc hàng “xinh vừa phải” chứ không tới mức thần thánh như dư luận xôn xao.

Nụ cười hở lợi đặc trưng


Và khuôn mặt to tròn thấy rõ

 

Trong những bức ảnh này, không khó để nhận ra người đẹp của đại lục sở hữu nụ cười hở lợi thấy rõ và khuôn mặt hơi tròn quá khổ. Một số ý kiến còn cho rằng, Lưu Diệc Phi ít nhiều đã nhờ tới dao kéo để can thiệp vào khuôn mặt xinh đẹp của mình khiến dung nhan trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Tất nhiên, đây chỉ mới là những phỏng đoán của các cư dân mạng còn sự thật tới đâu chỉ có Lưu Diệc Phi mới biết được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày