Mẫu nữ nóng bỏng nhất xứ Đài chia sẻ: "Nhiều người mẫu sẵn sàng ngủ với nhiếp ảnh gia"

Mẫu nữ nóng bỏng nhất xứ Đài chia sẻ: "Nhiều người mẫu sẵn sàng ngủ với nhiếp ảnh gia"

Câu chuyện trải lòng của Phương Kỳ Viên - người mẫu được mệnh danh "Mẫu nữ nóng bỏng nhất xứ Đài" khiến nhiều người bất ngờ và choáng váng về giới showbiz nhiều cạm bẫy.

Vỡ mộng trước loạt ảnh "xấu" của "người đẹp" Lưu Diệc Phi

00:00:17 24/08/2010

Những loạt ảnh không trang điểm và xưa cũ của Lưu Diệc Phi cho thấy, cô cũng chỉ thuộc hàng “xinh vừa phải” chứ không tới mức thần thánh như dư luận xôn xao.

Khi nhắc tới Lưu Diệc Phi, giới truyền thông và người hâm mộ đều yêu chiều gọi là “Thần tiên tỷ tỷ”. Họ ca tụng cô sở hữu vẻ đẹp chỉ có trên thiên đường, hạ giới hiếm có. Ngay cả nhà chế tác Trương Kỷ Trung cũng từng tấm tắc: “Cô ấy có vẻ đẹp thiên phú. Khuôn mặt hiền dịu với những đường nét hài hoà, đặc biệt đôi mắt biết nói hớp hồn người khác, một vẻ đẹp đặc trưng cho nét Á Đông.” Không ít khán giả chê bai khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1987 này nhưng vẫn phải gật đầu thán phục trước sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô.

Những hình ảnh ngắm mãi chẳng chán của Diệc Phi

 

Thế nhưng, vẻ đẹp tưởng như là thuần khiết như pha lê đó mới đây cũng bị các cư dân mạng khó tính “soi xét”. Những loạt ảnh không trang điểm và xưa cũ của Lưu Diệc Phi cho thấy, cô cũng chỉ thuộc hàng “xinh vừa phải” chứ không tới mức thần thánh như dư luận xôn xao.

Nụ cười hở lợi đặc trưng


Và khuôn mặt to tròn thấy rõ

 

Trong những bức ảnh này, không khó để nhận ra người đẹp của đại lục sở hữu nụ cười hở lợi thấy rõ và khuôn mặt hơi tròn quá khổ. Một số ý kiến còn cho rằng, Lưu Diệc Phi ít nhiều đã nhờ tới dao kéo để can thiệp vào khuôn mặt xinh đẹp của mình khiến dung nhan trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Tất nhiên, đây chỉ mới là những phỏng đoán của các cư dân mạng còn sự thật tới đâu chỉ có Lưu Diệc Phi mới biết được.

Theo Cách Cách (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ