Vợ diễn viên Hiếu Hiền bị tố lấy trộm iPhone 5

motthegioi, Theo 18:17 24/02/2014

Bị tố “cầm nhầm” iPhone 5 từ Kiên Giang về TP.HCM rồi đưa cho em trai dùng, vợ diễn viên Hiếu Hiền là Hồng Vũ Thùy Liên đã phải bồi thường 17 triệu đồng.

Sau nhiều ngày cho rằng bị vợ Hiếu Hiền xúc phạm trên Facebook cá nhân, ngày 24.2, ông Đinh Văn Tiến, chủ shop thời trang Tiến Loan ở thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đã lên tiếng về vụ bị khách mời đến nhà dùng cơm “cầm nhầm” điện thoại iPhone 5 mà ông đã mua 800 USD.

Theo ông Tiến, vốn quen và mến mộ diễn viên Hiếu Hiền nên ngày 9.12.2013 ông mời vợ chồng diễn viên này đến nhà chơi, tổ chức ăn uống.

Khi ăn uống, Thùy Liên mượn điện thoại iPhone 5 của ông để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ luôn vào giỏ.

Mất điện thoại, tôi hỏi Thùy Liên có lấy không thì cô ấy bảo không rồi về TP.HCM. Vài ngày sau con tôi đang học ở TP.HCM thấy em trai Thùy Liên xài điện thoại của tôi nên vụ việc được tố cáo đến công an phường 11, quận 5, TP.HCM”, ông Tiến kể.

Vợ diễn viên Hiếu Hiền bị tố lấy trộm iPhone 5 1
Vợ diễn viên Hiếu Hiền tại Công an phường 11, quận 5, TP.HCM

Lúc đầu em trai Thùy Liên thừa nhận lấy nhưng sau đó khai ra Thùy Liên. Thùy Liên đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng nhưng sau khi thỏa thuận xong tại công an thì cô tỏ ra hằn học ông Tiến qua những dòng trạng thái trên Facebook cá nhân.

Không chỉ vậy, con ông Tiến đang học đại học ở TP.HCM cũng bị đe dọa, phải bỏ trường về quê.

Thùy Liên lên Facebook cá nhân cho rằng bị xui xẻo khi xuống Kiên Giang chơi. Cô ấy bảo bị gia đình tôi lừa đảo, bị công an ép nhận lấy iPhone trong khi tôi mới thật sự là nạn nhân của Thùy Liên”, ông Tiến bức xúc.

Vợ diễn viên Hiếu Hiền bị tố lấy trộm iPhone 5 2

Hiếu Hiền và vợ

Cập nhật: 

Liên lạc với Hiếu Hiền để làm rõ vấn đề này, nam diễn viên hài vô cùng bất ngờ vì sự việc này được đưa lên truyền thông. Theo Hiếu Hiền cho biết, đây chỉ là chuyện hiểu lầm giữa hai bên và đã được giải quyết ổn thỏa cách đây từ khá lâu, nay không biết từ đâu lại bị đưa lên mặt báo. 

Ngoài ra, Hiều Hiền cũng chia sẻ sự buồn bã khi đọc được những phản hồi không hay từ khán giả dành cho vợ mình. Được biết, khi vụ việc ồn ào trên mặt báo, vợ Hiếu Hiền đã vô cùng lo lắng và căng thẳng. Thùy Liên đã khóc vì sợ mọi người hiểu lầm và chuyện này có thể ảnh hưởng đến công việc của chồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ba Lan 1-2 Senegal

    Những sai lầm nơi hàng thủ cùng với đó là việc ngôi sao số 1 Lewandowski bị khóa chặt đã khiến Ba Lan phải nhận trận thua 1-2 trước Senegal trong ngày khai màn World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày