Xem bản thử nghiệm

Vợ chồng Triệu Vy chụp ảnh cùng con gái nhân dịp năm mới

Cách Cách (TH), Theo 13:40 01/01/2012

Bé lớn và đáng yêu lắm nhé!

Hôm qua (31/12), trong thời khắc sắp chuyển giao sang năm mới, ông xã Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long đã đăng tải hình ảnh mới nhất của gia đình trên trang cá nhân với lời nhắn 2013. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ chồng của "Én nhỏ" quá hạnh phúc trong dịp năm mới nên đã quên mất ngày tháng và ghi nhầm từ năm 2012 thành 2013. Một số cư dân mạng lại phỏng đoán, Huỳnh Hữu Long đang chơi chữ, vì năm 2013 trong tiếng Hoa phiên âm là Ai ni yi sheng nghĩa là Yêu em đến suốt đời. Điều đó khiến nhiều fan của Triệu Vy bật cười vì hạnh phúc của thần tượng.


Huỳnh Hữu Long khoe ảnh gia đình hạnh phúc trong năm mới

Hiếm khi hình ảnh bé Huỳnh Tân được đăng tải, dù mới hơn một tuổi nhưng trông cô bé đã rất kháu khỉnh. Không khó để nhận ra em bé có rất nhiều nét giống mẹ, giới truyền thông khẳng định sẽ không phải là điều bất ngờ nếu sau này Huỳnh Tân trở thành mỹ nhân nổi tiếng khi gia đình có ý định cho cô bé gia nhập làng giải trí.


Con gái Huỳnh Tân của Én nhỏ ngày càng xinh xắn, hiếu động

Được biết, Triệu Vy kín lịch từ đêm giao thừa cho đến hết tháng. Tuy nhiên, đến sát giờ cô đã hủy bỏ mọi kế hoạch và quyết định ăn Tết cùng gia đình. Triệu Vy cho biết trong thời gian tới, dù vẫn dành nhiều công sức cho công việc nhưng cô đặt ưu tiên hàng đầu là gia đình nhỏ bé của mình.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày