Vợ chồng Triệu Vy chụp ảnh cùng con gái nhân dịp năm mới

13:40:10 01/01/2012

Bé lớn và đáng yêu lắm nhé!

Hôm qua (31/12), trong thời khắc sắp chuyển giao sang năm mới, ông xã Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long đã đăng tải hình ảnh mới nhất của gia đình trên trang cá nhân với lời nhắn 2013. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ chồng của "Én nhỏ" quá hạnh phúc trong dịp năm mới nên đã quên mất ngày tháng và ghi nhầm từ năm 2012 thành 2013. Một số cư dân mạng lại phỏng đoán, Huỳnh Hữu Long đang chơi chữ, vì năm 2013 trong tiếng Hoa phiên âm là Ai ni yi sheng nghĩa là Yêu em đến suốt đời. Điều đó khiến nhiều fan của Triệu Vy bật cười vì hạnh phúc của thần tượng.


Huỳnh Hữu Long khoe ảnh gia đình hạnh phúc trong năm mới

Hiếm khi hình ảnh bé Huỳnh Tân được đăng tải, dù mới hơn một tuổi nhưng trông cô bé đã rất kháu khỉnh. Không khó để nhận ra em bé có rất nhiều nét giống mẹ, giới truyền thông khẳng định sẽ không phải là điều bất ngờ nếu sau này Huỳnh Tân trở thành mỹ nhân nổi tiếng khi gia đình có ý định cho cô bé gia nhập làng giải trí.


Con gái Huỳnh Tân của Én nhỏ ngày càng xinh xắn, hiếu động

Được biết, Triệu Vy kín lịch từ đêm giao thừa cho đến hết tháng. Tuy nhiên, đến sát giờ cô đã hủy bỏ mọi kế hoạch và quyết định ăn Tết cùng gia đình. Triệu Vy cho biết trong thời gian tới, dù vẫn dành nhiều công sức cho công việc nhưng cô đặt ưu tiên hàng đầu là gia đình nhỏ bé của mình.
Theo Cách Cách (TH)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ