VJ Thùy Minh: “Muốn làm gì là phải làm ngay”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/09/2013

Tự tin, năng động và luôn sống hết mình - đó chính là lý do khiến cô nàng 8X hiển nhiên trở thành VJ quen thuộc của chương trình chuyên “F5” giới trẻ.

Hơn thế, Thùy Minh đã tiết lộ những “tuyệt chiêu” giúp chính mình và các cô gái “Dám thử không” lấy lại tinh thần “ngay và luôn”.
 
Vừa phải chạy “Một ngày mới”, lại loay hoay với “Dám thử không” và rất nhiều những công việc khác, có bao giờ bạn cảm thấy “stress” cực độ không?
 
Có, không tránh khỏi. Quá rảnh rỗi tôi cũng dễ bị stress, mà làm việc quá nhiều, cũng stress - có những lúc phải khóc toáng lên cho đỡ… chán (cười).
 
Thế thì bạn phải tự “lên dây cót” bằng cách nào nhỉ? 
 
Bản thân tôi vẫn thích nhất là lúc về đến nhà mà vẫn cảm thấy thơm mát và năng động, giống như chưa hề có một ngày trôi qua vậy. Hơn nữa, tôi là người lúc nào cũng muốn làm mới bản thân mình. Bạn nhìn vào cách tôi thay đổi mái tóc và phong cách của mình là thấy, có thời cứ 2 tuần là tôi đi cắt tóc 1 lần. Tôi nghĩ ai cũng nên “chán” mình trước khi người ngoài kịp nhận ra mình đang cũ đi. 
 
VJ Thùy Minh: “Muốn làm gì là phải làm ngay” 1
 
Phải chăng đó cũng là lý do Thùy Minh đã bắt tay vào làm “Dám thử không”?
 
Hẳn nhiên rồi! Nếu bạn có một điều gì đó muốn làm, thì cần phải làm ngay, phải thử ngay! Thùy Minh là người luôn sống theo tiêu chí này. Chỉ có sự dám làm mới mang đến cho ta vẻ đẹp tự tin.  
 
VJ Thùy Minh: “Muốn làm gì là phải làm ngay” 2
 
Nhưng thật sự chuyện làm ngay đâu phải dễ, có bạn nữ nào nghe hỏi “Dám thử không” đã vội vàng bỏ cuộc chưa?
 
Điều thú vị và gây ngạc nhiên nhất trong lúc làm chương trình là chẳng bạn gái nào ngại ngần điều gì cả. Hình như trang Facebook của Rexona Việt Nam đã kết nối được những bạn gái “cool” nhất thì phải. Nhiều bạn nữ có vẻ điệu đàng, nhưng lúc vào cuộc lại cực kỳ “hăng”. Vì thế không như mọi người tưởng, chẳng có thử thách nào là khó với các bạn nữ đâu nhé! 
 
Vậy thử thách nào “đã” nhất mà Thùy Minh chọn cho những cô gái của mình?
 
Thử thách “đã” nhất sẽ ở những tập cuối của chương trình này. Những thử thách này sẽ khó khăn hơn và mở rộng khả năng của mỗi người hơn. Hãy tưởng tượng bạn sẽ được… bay! Cụ thể là gì thì… bí mật! (Cười)
 
VJ Thùy Minh: “Muốn làm gì là phải làm ngay” 3
 
Nếu ở vị trí người chơi, Thùy Minh muốn “thử” điều gì?
 
Chắc chắn tôi sẽ chọn thử thách cắm trại qua đêm trên một đỉnh núi thật cao và thức dậy uống cà phê ngắm bình minh lên. Chắc sẽ mạo hiểm và tuyệt vời lắm đây! (Cười)
 
Điều đó cho thấy bạn khá năng động và tự tin. Dù là ai, Thùy Minh vẫn luôn là người biết cách tạo hứng khởi cho người khác! Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện những show truyền hình “có một không hai”.
 

Thơm mát suốt ngày dài năng động (*) cùng Rexona

VJ Thùy Minh: “Muốn làm gì là phải làm ngay” 4
 
Nghĩ đến một sản phẩm ngăn mùi cơ thể, Rexona sẽ là lựa chọn đầu tiên của những cô nàng hiện đại. Bạn đã thử chưa? Hãy thử ngay để tận hưởng cảm giác thơm mát suốt ngày dài năng động (*), để luôn tươi tắn làm những điều mình yêu thích, sống hết mình với những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời, bạn nhé! 
 
(*) Sử dụng mỗi buổi sáng sau khi tắm.

    
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày