Viện kiểm sát tuyên án Hoa hậu, Á hậu Hàn 8 tháng tù giam

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 29/10/2013

Phía Viện kiểm sát Hàn Quốc đã đưa ra mức án phạt với Hoa hậu Lee Seung Yeon, Á hậu Park Shi Yeon, nữ diễn viên Jang Mi Inae vì sử dụng chất Propofol trái phép.

Sáng qua, phiên tòa xử vụ Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon, Jang Mi Inae sử dụng chất Propofol trái phép - một loại thuốc dùng để giảm đau, an thần và gây mê, đã được xét xử tiếp tục. Phía Viện kiểm sát đã thay mặt bên công tố tuyên mức án 10 tháng tù giam với nữ diễn viên Jang Mi Inae, 8 tháng tù với cựu Hoa hậu, nữ diễn viên Mối tình đầu Lee Seung Yeon và Á hậu Park Shi Yeon.
 
Viện kiểm sát tuyên án Hoa hậu, Á hậu Hàn 8 tháng tù giam 1
Park Shi Yeon

Viện kiểm sát tuyên án Hoa hậu, Á hậu Hàn 8 tháng tù giam 2

Theo đó, Viện kiểm sát cho rằng: “Việc sử dụng  chất Propofol trái phép là sai luật. Thêm vào đó, các nghệ sĩ này khi cho lời khai liên tục phản cung và điều này càng khiến tội của họ nặng hơn”. Các bác sĩ tiêm cho họ cũng lính án 2 năm tù.

Sau khi nghe phán quyết của bên công tố, cả ba nữ diễn viên đều khóc nức nở. Nữ diễn viên Lee Seung Yeon hy vọng phiên tòa sẽ xem xét lại và mong đợi phán quyết khoan hồng hơn từ tòa án. Cô nghẹn ngào: “Tôi không hề biết việc sử dụng Propofol là trái phép. Tôi tiêm chất này chỉ để có thể ngủ ngon giấc. Nhưng giờ đây mọi người nhìn tôi như một người nghiện ngập. Tôi thật sự đau buồn. Cầu mong sự khoan hồng từ tòa án”.
 
Viện kiểm sát tuyên án Hoa hậu, Á hậu Hàn 8 tháng tù giam 3

Park Shi Yeon cho biết, cô đã từng trải qua ca mổ vào năm 2007. Để giảm đau, cô phải tiêm chất Propofol theo chỉ định bác sĩ và không hề biết là trái luật.

Phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 25/11 tới.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm