Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"
Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"

Người mẫu Sara Casinghini đã không ngại công khai kết quả xét nghiệm gen cho thấy con trai của cô là huyết thống của Mike D.Angelo.

Lên trên

Vi vu sang Mỹ đón Noel cùng Xuân Nghi nào!

00:59:01 22/12/2010
 
Thùy Linh

Không có tuyết rơi như cô nàng vẫn nghĩ, Noel năm nay Xuân Nghi than: "mưa quá trời!"

Trò chuyện liến thoắng với chúng tớ, cô nàng Xuân Nghi... than trời vì ở nơi Xuân Nghi ở không hề có tuyết rơi vào mùa đông như cô nàng nghĩ. Mà mấy ngày hôm nay lại... "vật lộn" với trời mưa miên man không dứt đến tận bây giờ!Xuân Nghi tíu tít kể thêm: "Ở bên đây, party suốt thôi! Không giống như Việt Nam, Noel ở đây học sinh được nghỉ học khá lâu, như Nghi là được nghỉ hẳn đến... nửa tháng! Và các bạn trong lớp tổ chức party ở nhà họ, khi mình đến là đã có "một trời" không khí Noel tràn ngập - ngay cả vật dụng nhỏ xíu nhất!!! Cả thành phố ngập với màu đỏ, dây ruy băng và cây thông với những trái châu cực kì lớn. Những hình ảnh này là Xuân Nghi chụp được khi đi dạo khu vui chơi cùng với cô em họ đấy!!!"

Cô nàng không quên "kể lể" nỗi nhớ Việt Nam của mình: "Thời gian này mà ở Việt Nam là Xuân Nghi tha hồ tung tăng trên sân khấu hát mừng Giáng sinh rồi! Năm nay phải chịu khó tự đàn tự hát ở nhà cho người thân nghe thôi, hehe!!! Nhân đây, Xuân Nghi gửi lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc đến tất cả mọi người nhé!!!"


JAM