3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng
Nấu ăn với tranh vui
3 công thức món ăn từ ngô ngon ngon vui miệng

Từ súp ngô, ngô chiên hay bánh ngô, món nào cũng ngon mê mẩn, làm bạn muốn ăn mãi thôi!

Lên trên

Vân Trang đi xe đạp, trồng cây xanh với V.Music

10:30:51 10/06/2012

Anh chị ấy đã có những hoạt động vô cùng thiết thực vì môi trường.

Hôm qua (9/6), Vân Trang V.Music đã có một ngày hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Ngay từ 6 giờ sáng Vân TrangV.Music đã có mặt tại nhà Văn hóa Thanh Niên để tham gia buổi ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ của hơn 3.000 các bạn học sinh phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Vân Trang và V.Music

V.Music

 
Vân Trang cực giản dị tham gia hoạt động xã hội





V.Music đã hát "Việt Nam ngày mới" và "Cuộc sống muôn màu" trong buổi xuất quân của hoạt động này




Sau buổi xuất quân với hơn 3.000 chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ, Vân Trang V.Music đã cùng với các fan đến trường Lê Hồng Phong để tham gia vào chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam

Trong buổi sáng tham gia chương trình, 4 thành viên V.MusicVân Trang đã trồng hơn 10 cây xanh gồm có Mai chiếu thủy và nguyệt quế. Để kêu gọi mọi người cùng làm việc có ý nghĩa này, V.Music đã vận động các thành viên trong FC của mình cũng như một số chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ của trường Lê Hồng Phong tham gia để tạo cảnh quan thêm cho trường. 




Buổi trồng cây xanh đã diễn ra trong một không khí rất hào hứng của tất cả mọi người. Vân TrangV.Music tự đào đất, trồng cây theo sự hướng dẫn của các chuyên gia trồng trọt để cây có thể phát triển tốt nhất. Không chỉ trồng cây xanh, V.Music Vân Trang còn vận động các bạn fan của mình sử dụng phương tiện xe đạp trong ngày thứ 7 để bảo vệ môi trường nhiền hơn nửa. Và chính 4 thành viên V.Music cùng Vân Trang đã đạp xe với các bạn để cổ cổ vũ cho chiến dịch thiết thực này.



































JAM