Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã chịu thừa nhận yêu nhau!

Gothic, Theo 13:38 06/02/2012

Quản lý của nữ ca sỹ vừa xác nhận với chúng tớ rồi đấy.

Lê Hiếu từng bị cánh săn ảnh bắt gặp đưa đón Văn Mai Hương đi diễn. Kể từ đó, nghi án cặp đôi ca sỹ trẻ hẹn hò với nhau được dấy lên. Tuy nhiên, suốt một khoảng thời gian dài bị báo chí "săn đón", cả hai vẫn quyết không chịu thừa nhận mặc dù có khá nhiều "bằng chứng" tình cảm được đưa ra. Lúc đó, Văn Mai Hương hay Lê Hiếu cũng cứ khăng khăng "chỉ là anh em tốt mà thôi".


Cuối cùng, trong những ngày cận kề dịp lễ tình nhân này, sự thật về "lăn tăn tình cảm" giữa cặp đôi ca sỹ nổi tiếng đã được "đưa ra ánh sáng". Một loạt hình ảnh tình cảm cực đáng yêu của Lê Hiếu Văn Mai Hương trong MV mới của nàng Cám (nickname thân mật của Văn Mai Hương) đã được tiết lộ. Nhưng không đơn thuần là đóng chung MV, Lê Hiếu Văn Mai Hương cũng chính thức công khai mối quan hệ bắt đầu từ đây...


Theo thông tin từ quản lý của Văn Mai Hương, đúng là hai anh chị ấy đã yêu nhau được một thời gian rồi. Có vẻ như thời điểm Valentine là dịp để công khai hợp lý và dễ thương nhất.

Cùng lớn lên ở đất Hà thành và vào Nam lập nghiệp. Thậm chí, hiện tại cặp đôi này cũng đang sống rất gần nhau, thật tiện để tình cảm phát triển. Lê Hiếu là một trong những nam nghệ sỹ "đào hoa" nhất Vbiz. Văn Mai Hương là "lính mới" vô cùng triển vọng và đầy tương lai. Đây quả là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt!

Vậy là tất cả chúng ta đã có câu trả lời cho những lời đồn đoán, những nghi án đi chơi cùng nhau hay các cử chỉ "tình củm" của Lê HiếuVăn Mai Hương rồi nhé!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày