thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Tuyết Lan bất ngờ nhắc đến Huyền Trang trong lúc "nước sôi lửa bỏng"

Gothic, Ảnh: Facebook, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 18/02/2012

Á quân Next Top Model vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Quán quân lắm đấy!

Mấy ngày nay, cư dân mạng vẫn đang xôn xao về vụ "Tại sao Huyền Trang xuất hiện đơn độc tại New York" và cả những lùm xùm về "danh hiệu người chiến thắng bị "nói nhầm"". Bất ngờ, trên trang Facebook cá nhân của Tuyết Lan xuất hiện một vài dòng chia sẻ về Huyền Trang, ngay thời điểm "nước sôi lửa bỏng".


Tuyết Lan nói: "Tớ luôn thấy mình nhỏ bé và như có ai đó luôn sẵn sàng bảo vệ mình một cảm giác an toàn đến khó hiểu. Và hôm nay khi gặp lại cậu, cảm giác đó vẫn còn, chỉ biết nhìn nhau thật lâu và ôm thật chặt. Nước mắt rồi thì rơi ra một cách không kiểm soát được. Chỉ biết hỏi nhau rằng có khỏe không. Dư luận luôn đặt chúng ta vào bàn cân. Đo đi đếm lại đôi khi không ai hiểu người trong cuộc cảm thấy như thế nào. Ai hơn ai? Thắng thua? Liệu có quan trọng không? Chúng tôi cùng xuất phát, chung cùng một giấc mơ. Giờ đây gặp nhau chung một sàn catwalk. New York Fashion Week".


Đi kèm lời chia sẻ là bức hình chụp "tự sướng" rất thân thiết giữa Tuyết Lan Huyền Trang. Khỏi phải đoán mò, cư dân mạng ai cũng hiểu Tuyết Lan đang đề cập đến cô bạn thân của mình hồi còn thi Vietnam's Next Top Model mùa thứ nhất.

Trong những ngày qua, nhiều lời đồn thổi không hay về Tuyết Lan Huyền Trang đang làm "nhiễu sóng" cư dân mạng. Một trong số đó là lời đồn xích mích giữa hai cô nàng nên Huyền Trang phải "dứt áo ra đi" khỏi công ty quản lý. Tuy nhiên, bức ảnh và những chia sẻ trên của Tuyết Lan đã "dập tắt" tất cả, mối quan hệ giữa hai cô gái vẫn rất tốt đẹp.

Tuyết Lan và Huyền Trang cùng bắt đầu giấc mơ của mình tại Vietnam's Next Top Model

Có thể nói 2 cô gái trẻ đều đang nỗ lực, cố gắng để thực hiện ước mơ của mình. Dư luận cũng không nhất thiết phải đặt Huyền TrangTuyết Lan lên bàn cân mãi vì con đường của họ lựa chọn để chinh phục hoài bão của mình khác nhau. Hãy cùng ủng hộ những bước đi đầu tiên của Trang - Lan trên sàn catwalk thế giới.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày