Truyền thông Nhật Bản “tố” DBSK phẫu thuật thẩm mỹ

Cách Cách (Theo Ent), Theo 00:00 22/10/2010

Thêm một nghi án thẩm mỹ của sao Hàn và lần này là do giới truyền thông Nhật Bản đăng tải.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã gây ra một dư chấn trên cộng đồng cư dân mạng khi đăng tải loạt tin tức gây sốc: các mỹ nam của DBSK từng phẫu thuật thẩm mỹ.Từ những tấm ảnh chụp trên tạp chí Nhật Bản, các thành viên của DBSK đều bị cho là quá khác so với hình ảnh thời niên thiếu. Các trang tin này bình luận: “Hero Jae Joong, Yun Ho, Micky Yoochun chắc chắn đều đã qua những giây phút đại tu nhan sắc”.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, khá nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn nhận xét. Một cư dân mạng tới từ Trung Quốc cho rằng, Jae Joong là thay đổi nhiều nhất. Anh chàng này chỉ có đôi mắt một mí và mũi tẹt khi còn là cậu nhóc. Nhưng theo thời gian, Jae Joong đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mê hồn và chiếc mũi cao thanh tú.

U-know Yunho thì bị khẳng định như “đinh đóng cột” đã từng đi chỉnh răng và làm mắt. Ngôi sao đang nổi của phim F4 phiên bản cổ trang, Micky Yoochun cùng với Max Changmin Xiah Junsu cũng dính "dớp" thẩm mỹ.

Trước sự bình luận có phần gay gắt này, không ít fan của DBSK đã lên tiếng bênh vực thần tượng. Theo họ, dù khuôn mặt của các thành viên có thay đổi chút ít nhưng đó là dấu vết của thời gian. Một cư dân mạng có nick LoveTVXQ nói: “Khoảng cách 10 -15 năm không phải là thời gian ngắn. Bạn bè tôi thậm chí còn bất ngờ khi lâu ngày gặp lại tôi, vì tôi thay đổi quá”.


Hero Jae Joong là dính nhiều chỉ trích nhất


Đôi mắt hai mí cùng chiếc mũi thanh tú của anh khiến nhiều người nghi ngờ

Hình ảnh so sánh của anh được báo Nhật đặc biệt "zoom" mạnh


Yunho ngày ấy: Có ai nhận ra đâu là Yunho?


Jae Joong và Yoochun: Sự khác biệt là 50% theo thời gian


Changmin, Xiah Junsu và Yunho: Quá khác với hình ảnh 3 anh chàng


Làm nên DBSK ngày nay

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày