Bảo Thy khẳng định bị giả mạo tin nhắn trong vụ ồn ào với Tâm Tít
Bảo Thy khẳng định bị giả mạo tin nhắn trong vụ ồn ào với Tâm Tít

Chia sẻ với chúng tôi, Bảo Thy cho biết sẵn sàng ba mặt một lời và cung cấp điện thoại cho báo chí kiểm tra.

Lên trên

"Truy tìm" chàng trai lạ ôm Selena như tình nhân

00:00:00 04/07/2012

Các fan đừng vội suy đoán linh tinh nhé!

Mới đây, Selena Gomez đã được mời tới tham dự sinh nhật lần thứ 27 của Ashley Tisdale. Ash tổ chức sinh nhật ngoài bãi biển và mời rất nhiều người bạn nổi tiếng trong đó có cả cô bạn thân Vanessa Hudgens.

Tuy nhiên, ngoài "chủ nhân bữa tiệc", người được cánh săn ảnh chú ý không kém chính là Selena. Mặc dù cô nàng không cùng Justin Bieber tới dự sinh nhật, nhưng Sel vẫn có "người khác" để vui vẻ.
"Trai lạ" bỗng nhiên đùa giỡn với Selena

Cánh săn ảnh "chộp" được rất nhiều ảnh Sel thân mật với một chàng trai lạ bên bãi biển. Thậm chí, anh chàng kia còn đùa giỡn, ôm và nhấc bổng Selena lên cứ như một cặp tình nhân vậy.


Fan liên tục thắc mắc về "danh tính" anh chàng này

Nhiều người thắc mắc về hành tung của anh chàng này, hơn cả là tò mò không hiểu Justin sẽ phản ứng ra sao trước những bức hình khá thân mật mà cánh săn ảnh chụp được. Tuy nhiên, các fan đừng vội suy đoán linh tinh nhé!

Anh chàng đùa giỡn với Sel ngoài biển thực chất là "cạ cứng" của Justin đấy. Alfredo Flores là tên của anh chàng này. Alfredo là đạo diễn kiêm biên tập clip trẻ đầy tài năng. Anh từng làm việc chung với nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có Justin và họ đã trở thành bạn của nhau. Selena cũng chỉ là bạn bè thân thiết của anh chàng này mà thôi.


Alfredo Flores chỉ là bạn thân của cặp đôi tuổi teen mà thôi

Cùng nghía những hình ảnh JustinSelena chụp chung với Alfredo Flores thì hiểu nhé:


Họ thường đi chơi chung với nhau nhiều lần
Alfredo Flores chụp chung với Sel


Đi ăn với Justin


Còn dự sự kiện nữa
JAM