Trương Thiều Hàm “khoe” vòng 3 lộ liễu

Cách Cách , Theo 00:00 25/12/2010

Những bức ảnh chụp từ Tây Ban Nha của người đẹp này bị chê bai khoe hàng khá lộ liễu.

Mới đây, Trương Thiều Hàm đã có mặt tại Tây Ban Nha thực hiện bộ ảnh mới nhất của mình. Bộ ảnh này đã tiêu tốn tới cả 10 triệu Đài tệ của cô nàng. Dù được nhận xét đẹp và khá thoáng đạt nhưng Thiều Hàm bị chê bai khoe hàng giữa trời Tây.


Lộ cả nội y bên trong


Và cả vòng 3

Trong bộ đầm xanh ngọc khá ngắn, Thiều Hàm thể hiện những động tác khá phiêu. Trang 163 cho rằng, người đẹp xứ Đài cố tình khoe đôi chân thon của mình và cả đồ nội y. “Rõ ràng, vòng 3 của cô ấy đã lọt vào ống kính một cách tự nhiên”, trang này bình luận.

Bỏ ngoài tai những lời nhận xét về phục trang, Trương Thiều Hàm cho biết: “Không cần phải sợ hãi trước sự theo bám của các tay săn ảnh và ống kính truyền hình. Thật thú vị khi được thể hiện cảm giác tuyệt vời khi đi nghỉ ở đâu đó”.Nói về dự định thành công trong tương lai, cô còn lấy Michael Jackson làm ví dụ: “Truyền thông không chịu hiểu rằng các màn biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu đã phải mất bao nhiêu công sức. Họ chỉ quan tâm tới kết quả. Những động tác vũ đạo chỉ vài giây trên sân khấu của huyền thoại Michael Jackson là công sức của ông trong nhiều năm cố gắng”.


Thích làm Lady Gaga Trung Quốc

Thời gian gần đây, tên tuổi của nữ ca sỹ, diễn viên Đài Loan có phần chững lại so với trước kia. Thiều Hàm bị ví von “nhái” Lady Gaga khi liên tục “bồ kết” những bộ trang phục lập dị khác người. Những dư luận trái chiều sau vụ “mẹ con đấu nhau” của nữ ca sỹ này đã khiến cô thiệt thòi không ít. Xin nhắc lại, trước đó, mẹ của Thiều Hàm từng lên báo nhấn mạnh con gái bà từng sử dụng ma túy. Đáp lại, cô ca sỹ đã lên báo và thanh minh mối quan hệ mẹ con đang rạn nứt sau khi cô tự quản lý tài chính của mình. Sự việc này đã hao tổn không ít giấy mực và cũng khiến cho nhiều người quay lưng với cô.
Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày