Hot clip!

"Tròn xoe mắt" trước Britney quá lộng lẫy trong quảng cáo mới

Joey (TH), Theo 00:00 01/09/2010

Bà mẹ 2 con cứ lên hình là lại khiến dân tình... khen không tiếc lời!

"Công chúa nhạc Pop" Britney Spears dạo gần đây bị gắn với một loạt scandals liên quan đến hình thức của mình. Nào là tóc tai "trơ trọi", ăn mặc luộm thuộm và thường "quên"... nội y. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn đồn rằng chính anh chàng bạn trai Jason của Brit còn không chịu nổi thói quen "tiết kiệm nước" không đúng hoàn cảnh của cô nàng...


Brit và "mùi hương mới" của cô

Không hiểu có phải "chủ nhân của các scandal" cố ý chọn đúng thời điểm này để tung ra loại nước hoa mới của mình hay không, nhưng đoạn quảng cáo dài 30 giây dưới đây đã "đập tan" mọi định kiến về sự "xuống cấp về nhan sắc" của Britney Spears chỉ với 1 lý do ngắn gọn: "Đẹp quá sức tưởng tượng!!"


Nhằm quảng bá hiệu quả nhất nhãn hiệu nước hoa mới của riêng mình mang tên Radiance, Brit cùng ekip đã thực hiện một clip quảng cáo với nội dung: "Sau khi thoát khỏi các paparazzi, công chúa nhạc Pop độc bước trên đường phố với tinh thần thoải mái và đầy tự do. Bất chợt cô bắt gặp một nhà tiên tri, khi được đề nghị "xem tướng" thì Brit đã chối từ và nói "Tôi sẽ lựa chọn định mệnh riêng cho mình" - đó cũng chính là thông điệp mà Brit muốn gửi gắm trong "mùi hương" mới mang tên Radiance của cô."Các fans thì được dịp "mãn nhãn" với những hình ảnh không thể lung linh hơn của thần tượng: Brit mặc chiếc đầm dài lóng lánh cùng với mái tóc vàng quen thuộc. Dường như không có một "tì vết" nào có thể chê được với những khung hình mới của bà mẹ hai con này. Rõ ràng là "công chúa nhạc Pop" vẫn luôn chứng tỏ được đẳng cấp về nhan sắc của mình. Mặc cho những lời chê bai ngoài đời thực, cứ lên hình là Brit lại khiến dân tình... khen không tiếc "nước bọt."Trào lưu "mùi hương riêng của sao" không phải cho đến bây giờ Brit mới "cập nhật". Từ hồi 2004 đến nay, cô nàng đã sở hữu 9 loại nước hoa của riêng mình, bao gồm: Curious, Fantasy, Curious In Control, Midnight Fantasy, Believe, Curious Heart, Hidden Fantasy, Circus Fantasy, Radiance. Được biết, series Fantasy là loại bán chạy nhất tính tới thời điểm này. Nhưng với Radiance, Brit tiếp tục nuôi tham vọng khiến tất cả các chị em sẽ phải "rinh" ít nhất một lọ để đầu giường.


9 loại nước hoa "đóng mác" Brit

Trong khi người hâm mộ vẫn còn khá mơ hồ về sự trở lại với âm nhạc của Brit thì việc tham gia với tư cách khách mời trong dự án truyền hình ăn khách Glee với tập phim "chỉ nhạc của Brit" đang nóng hầm hập chờ ngày lên sóng. Không thể đợi tới ngày 28/9, các fan của cô đã liên tục tự "sản xuất" ra những poster Glee có hình của Brit để đỡ... thèm. Điều này càng khiến hãng Fox hí hửng vì dám chắc rằng, tập phim có Brit sẽ thu hút một số lượng người xem "khổng lồ".


Poster fan-made

Các fansite của Brit cũng vừa cập nhật thêm những hình ảnh mới khá "loè loẹt" và "mờ ảo" của cô nàng chụp cho tạp chí POP nổi tiếng, cùng nghía nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày