Lâm Tâm Như "khổ sở" với chiếc váy gợi cảm tại sự kiện

Lâm Tâm Như "khổ sở" với chiếc váy gợi cảm tại sự kiện

Nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như đã phải thận trọng trong từng khoảnh khắc vì chiếc váy sexy xẻ ngực có thể "phản chủ" bất kỳ lúc nào.

Trịnh Nguyên Sướng bị nghi hẹn hò Trần Nghiên Hy

09:00:00 25/06/2012

Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra rất nhiều bằng chứng về cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" này!

Sau thành công của You Are the Apple of My Eye, Trần Nghiên Hy nhanh chóng trở thành “nữ thần” trong mộng của nhiều nam giới và chuyện ai theo đuổi được chị ấy luôn là đề tài khiến fan rất quan tâm. Mới đây, truyền thông C-biz đã tung bằng chứng cho thấy Trịnh Nguyên Sướng chính là anh chàng may mắn đó.Trịnh Nguyên Sướng - Trần Nghiên Hy từng hợp tác 2 lần và khiến không ít người nghi ngờ chuyện “phim giả tình thật” vì sự ăn ý trong phim cũng như những cử chỉ thân mật của họ ngoài đời. Trước nghi án này, Trần Nghiên Hy trả lời đầy ẩn ý: “Chúng tôi đang yêu nhưng chỉ là tình yêu bạn bè mà thôi”.

Cao trào của sự việc là vào sinh nhật mới đây của Trịnh Nguyên Sướng. Bấy giờ, Trần Nghiên Hy đột nhiên đăng tải một bức ảnh cùng ngôi sao Thơ ngây hạnh phúc ngồi trên bãi biển kèm lời nhắn như tuyên ngôn tình yêu: “Người yêu dấu, hy vọng anh có được tất cả những điều tốt nhất. Cảm ơn những ngày đã ở bên em vì anh là định mệnh của em, yêu anh! Sinh nhật vui vẻ @Trịnh Nguyên Sướng”.

Fan của cả 2 hiện đang bàn tán xôn xao về nghi vấn tình ái của thần tượng.
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ